Bị cảnh sát tuýt còi vì không thắt dây an toàn, cô gái mếu máo trình bày: "Em vội về đi vũ trụ" và diễn biến như phim sau đó

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 21:38 22/09/2020

Lý do "to đùng" này thì liệu các anh có phạt được không đây?

Theo thông tin từ Sở cảnh sát Enid, khoảng 9h sáng ngày 22/9, người phụ nữ tên Emily Sindt Owings (28 tuổi) đang di chuyển trên một tuyến đường thuộc thành phố Enid, quận Garfield, tiểu bang Oklahoma (Mỹ) thì bất ngờ bị cảnh sát tuýt còi yêu cầu dừng xe vì lỗi không thắt dây an toàn.

Video: Người phụ nữ bị cảnh sát tuýt còi vì không thắt dây an toàn

Đúng là đã đen là đen đủ đường, sau khi bị "tóm", chị trình bày ngắn gọn với các anh bằng 3 lý do rằng "hôm nay là sinh nhật em, các anh tha cho em", "em bị mất bằng lái rồi", "em buồn đi vũ trụ (đại tiện) lắm!". Đấy, nói ra đến lý do đó rồi thì làm sao mà không thương cho được.

Bị cảnh sát tuýt còi vì không thắt dây an toàn, cô gái mếu máo trình bày: Em vội về đi vũ trụ và diễn biến như phim sau đó - Ảnh 2.
Bị cảnh sát tuýt còi vì không thắt dây an toàn, cô gái mếu máo trình bày: Em vội về đi vũ trụ và diễn biến như phim sau đó - Ảnh 3.

Chị mếu máo trình bày lý do nhưng vẫn không qua mắt được các anh cảnh sát

Vậy nhưng các anh cảnh sát giao thông "tỉnh" lắm chứ đùa đâu. Các anh yêu cầu chị xuất trình giấy tờ và phát hiện ra rằng giấy phép của Owings Sindt đã bị thu hồi và người phụ nữ này còn có lệnh bắt giữ ở các quận Woods và Grant.

Trong khi chờ đợi cảnh sát kiểm tra thêm thông tin, thì chị Owings rồ ga, chửi bới các sĩ quan tại hiện trường và phóng đi để lại tiếng lốp xe ma sát với mặt đường.

Vậy là các anh lại phải bốc xe cảnh sát đuổi theo với tốc độ 112km. Và tất nhiên, Owings bị chặn lại rồi bị bắt giữ ngay tức khắc.

Bị cảnh sát tuýt còi vì không thắt dây an toàn, cô gái mếu máo trình bày: Em vội về đi vũ trụ và diễn biến như phim sau đó - Ảnh 4.

Các nhà chức trách cho biết họ đã phát hiện ra một ống thủy tinh chứa ma túy bên trong xe của người phụ nữ lắm chiêu nhiều trò này.

Owings bị bắt vì khiếu nại về một loạt hành vi vi phạm như lảng tránh, lái xe ẩu, lái xe trong tình trạng "bị treo giò" (bị tước bằng lái), không thắt dây an toàn, không bảo hiểm và tàng trữ đồ dùng ma túy.

Bị cảnh sát tuýt còi vì không thắt dây an toàn, cô gái mếu máo trình bày: Em vội về đi vũ trụ và diễn biến như phim sau đó - Ảnh 5.

Emily Sindt Owings bị bắt vì một loạt hành vi vi phạm

“Mọi người đều phạm tội, chúng tôi biết, nhưng không có lý do gì để phạm trọng tội và gây nguy hiểm đến tính mạng của các sĩ quan cảnh sát, những người lái xe ô tô khác và cả người đi bộ trong khu vực. Ngoài ra, hãy chắc chắn là bạn đã thắt dây an toàn. Thắt dây an toàn thực sự có thể cứu mạng người", Sở cảnh sát Enid đưa ra cảnh báo trong một bài đăng thông tin về vụ việc trên Facebook.

Nguồn: NYPost

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm