Người đàn ông may mắn thoát chết khi đang lái xe với tốc độ cao thì phát hiện rắn độc quấn vào chân

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 08/07/2020

Nam tài xế ngay lập tức phóng xe đến bệnh viện gần nhất nhưng lại bị cảnh sát giao thông tuýt còi vì đi quá tốc độ.

Khi cảnh sát giao thông bang Queensland (Úc) tuýt còi một chiếc xe tải phóng quá tốc độ trên đường, chắc họ cũng không ngờ lại có thể tìm thấy sinh vật một sinh vật đáng sợ ở bên trong.

Cụ thể, khi đang lưu thông trên đường cao tốc với tốc độ 100 km/h, người tài xế có tên là Jimmy vô tình phát hiện trong xe của mình có xuất hiện một con rắn. Để ý kỹ hơn, anh chàng mới thực sự tá hỏa khi nhận ra đó là rắn nâu miền Tây (eastern brown snake), một loài rắn có độc tính cực mạnh và gây chết người nhanh chóng. Theo thống kê, số ca bị rắn nâu cắn chiếm phần nhiều trong tổng số những ca tử vong vì rắn ở Úc.

Người đàn ông may mắn thoát chết khi đang lái xe với tốc độ cao thì phát hiện rắn độc quấn vào chân - Ảnh 1.

Con rắn độc xuất hiện trong xe tải.

"Tôi càng cử động chân bao nhiêu thì nói càng quấn chặt lấy tôi. Đầu của nó thò ra giữa chỗ ngồi lái và chân của tôi." - Jimmy nói. Và trong nỗ lực dừng xe lại, người tài xế đã buộc phải dùng dao để vật lộn với con rắn, nam tài xế đã tiêu diệt nó sau đó.

Cảm thấy sợ hãi cũng như lo ngại việc mình đã bị cắn, Jimmy tăng tốc độ và tiến thẳng đến bệnh viện gần nhất, anh chạy với vận tốc 123 km/h và đã bị cảnh sát dừng xe.

Người đàn ông may mắn thoát chết khi đang lái xe với tốc độ cao thì phát hiện rắn độc quấn vào chân - Ảnh 2.

Nam tài xế Jimmy may mắn không bị cắn.

"Có một con rắn nâu hay rắn hổ gì đó ở sau thùng xe, tôi nghĩ mình đã bị cắn vì nó xuất hiện ở trong buồng lái." - Jimmy vừa lo lắng vừa phân trần với cảnh sát. Họ đã kiểm tra và tìm thấy con rắn chết đúng như lời nam tài xế mô tả. Ngay lập tức, đội cứu thương được gọi và Jimmy đã rất may mắn khi không phải nhận vết cắn nào cả. Nhân viên y tế xác nhận rằng Jimmy chỉ đang bị sốc.

"Thật đáng sợ! May mắn thay là tôi không sao cả, tôi chưa bao giờ cảm thấy vui như thế này!" - Jimmy chia sẻ. Được biết, rắn nâu là một loài thuộc họ rắn hổ, chúng được xếp thứ 2 trong danh sách những loài rắn có chất độc mạnh nhất. Một phát cắn của rắn nâu có thể dẫn đến cái chết cực kỳ nhanh, chất độc của chúng khiến nạn nhân tê liệt hệ thần kinh.

(Theo CNN)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm