Bị cắm sừng, gái xinh quen người mới 1 tháng chốt cưới luôn, về làm dâu còn được cưng như trứng nữa

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:16 25/07/2020

Dù yêu gấp, cưới vội nhưng Phương Chi (sinh năm 1997) đang rất hạnh phúc khi về chung một nhà với nửa kia.

Cưới xin là chuyện cả đời nên ai cũng phải ít nhiều lăn tăn trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên cũng có những cặp đôi vừa gặp đã biết ngay nửa kia chính là "chân ái" nên dù mới chỉ yêu đương, hẹn hò chưa được bao lâu đã chắc chắn rằng đây chính là người mình muốn đồng hành cả đời.

Mới đây, cô nàng có tên Phương Chi (sinh năm 1997) đã khiến dân tình bất ngờ khi khoe chuyện về chung một nhà với ông xã Quốc Hưng (sinh năm 1996) chỉ sau 2 tuần quen biết và 1 tháng hẹn hò. Tốc độ "chốt hạ" của cặp đôi này phải nói là "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Cặp đôi Phương Chi - Quốc Hưng đã về chung 1 nhà chỉ sau 1 tháng yêu nhau

Liên hệ với Phương Chi, cô nàng cho biết: "2 vợ chồng mình quen nhau qua Facebook vì người ở Nghệ An người ở Hà Tĩnh. Anh kết bạn với mình lâu lắm rồi nhưng mãi mình mới đồng ý. Lúc đó anh mới kể là đã theo dõi mình cả năm nay rồi mà giờ mới có cơ hội nói chuyện. Càng nói 2 đứa càng hợp rồi hẹn hò nhau đi ăn uống thế là yêu thôi. Bất ngờ là cả hai hợp nhau về mọi thứ, kể cả những thứ nhỏ nhặt trong sinh hoạt và ăn uống. 2 đứa đều thích lập gia đình sớm nên quyết định "chốt hạ" là cưới luôn". Được biết, cả hai bên gia đình và bạn bè sau khi gặp gỡ đã hết lòng ủng hộ cho Phương Chi và Quốc Hưng.

Bị cắm sừng, gái xinh quen người mới 1 tháng rồi chốt hạ cưới luôn ai ngờ về làm dâu được cưng như cưng trứng! - Ảnh 2.

Họ rất đẹp đôi

Bị cắm sừng, gái xinh quen người mới 1 tháng rồi chốt hạ cưới luôn ai ngờ về làm dâu được cưng như cưng trứng! - Ảnh 3.

Đã hợp nhau rồi thì cưới đi, chờ chi nhỉ?

Phương Chi cũng tâm sự thêm rằng trước đây mình từng bị người yêu cũ cắm sừng. Chính cô nàng đã bắt gặp người đó đi vào khách sạn với tình cũ. 1 năm sau, Phương Chi gặp chồng hiện tại và cho rằng anh chính là sự bù đắp cho những tổn thương mà mình đã trải qua. "Mọi người thường nghĩ gái ham tài trai ham sắc nhưng chúng mình đến với nhau bằng sự chân thành. Đúng người rồi thì cái gì bạn cũng thấy không cần phải cân nhắc nữa" - Phương Chi chia sẻ.

Phương Chi rất hạnh phúc với hôn nhân dù phải làm dâu xa nhà.

Dù phải làm dâu nhưng Phương Chi không hề gặp khó khăn mà trái lại, gia đình nhà chồng rất yêu thương và chiều chuộng cô nàng. Nàng dâu mới được bố mẹ chồng mua xe, mua điện thoại cho.

Tốt nghiệp khoa Luật trường ĐH Vinh nhưng hiện tại Phương Chi đang ở nhà làm nội trợ và hỗ trợ chồng trong công việc kinh doanh. Cặp đôi cũng đã lên kế hoạch sẽ sinh em bé trong năm tới.

Hiện tại, dân tình vẫn không ngừng trầm trồ phía dưới bài đăng của Phương Chi. Nhiều người khen cô nàng này và chồng rất đẹp đôi và mong rằng họ sẽ sống cạnh nhau thật hạnh phúc.

- Ngưỡng mộ quá, ước gì mình gặp phát đúng người để cưới cho lẹ.

- Gặp đúng người rồi thì đúng là bớt phải suy nghĩ thật, cứ làm theo trái tim thôi.

- Bạn này may mắn quá.

- Hai bạn rất đẹp đôi, nhìn là biết sinh ra để dành cho nhau rồi.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm