Bị cả hội Running Man bức xúc chất vấn, Liên Bỉnh Phát phát biểu: "Mỗi khi nhìn Lan Ngọc, thấy... đã!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 02/07/2019

Đoạn clip không lên sóng của "Running Man" đã giải thích được vì sao Liên Bỉnh Phát lại nhường Lan Ngọc rõ rệt trong tập 12 vừa lên sóng.

Tập 12 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đã cho các shipper được dịp tha hồ "đẩy thuyền" Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát khi ở trò xé bảng tên, "bé Bỉnh" hoàn toàn nhường Ngọc nữ, tạo điều kiện cho cô nàng có đầy đủ dữ kiện ở game cuối. Không chỉ khán giả mà ngay cả 6 thành viên nam còn lại cũng nhận thấy sự bất thường này. Trong "nhà giam", cuộc đối chất giữa 7 người đàn ông đã diễn ra!

Running Man: Liên Bỉnh Phát chia sẻ lí do vì sao nhường Lan Ngọc

Cả 6 thành viên nam còn lại vô cùng "tức giận" khi Liên Bỉnh Phát bước vào "nhà giam". Trấn Thành chỉ thẳng mặt anh chàng và "tố cáo": "Yêu đương mù quáng!". Ngô Kiến Huy mải ăn nhưng vẫn ra sức "đánh" cậu em.

Liên Bỉnh Phát giải thích rằng anh chàng đại diện các đấng mày râu, phải chơi fair play. Anh quyết định… chấp 2 tay. Tuy nhiên, các thành viên khác lập tức phản đối khi cho rằng chấp 2 tay thì xé bảng tên bằng gì? Bằng răng hay bằng ngón chân?

Khủng long Trấn Thành thẳng thắn hỏi Liên Bỉnh Phát đang yêu Lan Ngọc phải không. BB Trần "tinh tế" hơn khi hỏi lúc Phát nhìn Ngọc, Phát cảm thấy thế nào. Em út của chương trình hài hước trả lời: "Thì thấy… đã!". Bấy nhiêu cũng đã đủ để khán giả có thể cảm nhận được chiếc thuyền này có nên ra khơi hay không rồi nhé!

Bị cả hội Running Man bức xúc chất vấn, Liên Bỉnh Phát phát biểu: Mỗi khi nhìn Lan Ngọc, thấy... đã! - Ảnh 2.

Hội anh em ra sức chất vấn

Bị cả hội Running Man bức xúc chất vấn, Liên Bỉnh Phát phát biểu: Mỗi khi nhìn Lan Ngọc, thấy... đã! - Ảnh 3.

Không một ai hiểu nổi Liên Bỉnh Phát

Bị cả hội Running Man bức xúc chất vấn, Liên Bỉnh Phát phát biểu: Mỗi khi nhìn Lan Ngọc, thấy... đã! - Ảnh 4.

Trấn Thành có vẻ "căng" nhất

Bị cả hội Running Man bức xúc chất vấn, Liên Bỉnh Phát phát biểu: Mỗi khi nhìn Lan Ngọc, thấy... đã! - Ảnh 5.

Nhưng nụ cười của Phát đã nói lên tất cả...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày