Bị “bóc phốt” đi tiêm filler và lộ bảng điểm kém khi sắp thi ĐH, Võ Ngọc Trân - nữ sinh nổi tiếng Sài Gòn lên tiếng giải thích

June, Theo Helino 18:24 11/06/2019

Sắp "lên thớt" trong kì thi đại học nhưng mới đây thì Võ Ngọc Trân lại vướng vào 1 loạt lùm xùm.

Võ Ngọc Trân là nữ sinh trường THPT Bình Hưng Hoà (Sài Gòn) nổi đình nổi đám đầu năm 2018 vì vẻ ngoài xinh đẹp. Không chỉ ở Việt Nam, hình ảnh của Ngọc Trân còn phủ sóng cả ở nước bạn. Tờ China Time (Trung Quốc) và tờ Sports Seoul (Hàn Quốc) đã dành nhiều mỹ từ như "nữ thần không góc chết" để ca ngợi cô nàng này. Hiện tại trên Instagram - 10X này có hơn 460k người theo dõi - con số rất khủng với một nữ sinh cấp 3 không hoạt động nghệ thuật.

Bị “bóc phốt” đi tiêm filler và lộ bảng điểm kém khi sắp thi ĐH, Võ Ngọc Trân - nữ sinh nổi tiếng Sài Gòn lên tiếng giải thích - Ảnh 1.

Võ Ngọc Trân là nữ sinh siêu hot trên MXH

Bị “bóc phốt” đi tiêm filler và lộ bảng điểm kém khi sắp thi ĐH, Võ Ngọc Trân - nữ sinh nổi tiếng Sài Gòn lên tiếng giải thích - Ảnh 2.

Mới đây khi sắp bước vào kì thi đại học thì Võ Ngọc Trân lại bất ngờ gặp phải khá nhiều lùm xùm trên MXH.

Đầu tiên, hình ảnh 1 cô gái khá giống Võ Ngọc Trân đang tiêm filler cằm khiến dân tình xôn xao. Bởi vì, trước đó nữ sinh hot nhất Sài Gòn từng khẳng định 100% rằng mình chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ hay đụng đến dao kéo. Ngoài ra, một tấm ảnh quá khứ kém xinh được cho là của Võ Ngọc Trân cũng khiến dân tình phải đặt câu hỏi về nhan sắc thật của nữ sinh này.

Bị “bóc phốt” đi tiêm filler và lộ bảng điểm kém khi sắp thi ĐH, Võ Ngọc Trân - nữ sinh nổi tiếng Sài Gòn lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

Bài bóc phốt làm xôn xao MXH.

Bị “bóc phốt” đi tiêm filler và lộ bảng điểm kém khi sắp thi ĐH, Võ Ngọc Trân - nữ sinh nổi tiếng Sài Gòn lên tiếng giải thích - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là của Ngọc Trân.

Bị “bóc phốt” đi tiêm filler và lộ bảng điểm kém khi sắp thi ĐH, Võ Ngọc Trân - nữ sinh nổi tiếng Sài Gòn lên tiếng giải thích - Ảnh 5.

Ảnh quá khứ kém xinh.

Không dừng lại ở chuyện nhan sắc, Võ Ngọc Trân còn bị lộ bảng điểm kém. Có thể thấy chủ nhân của bảng điểm này có thành tích khá í ẹ. Trong đó, cả hai học kì học lực đều chỉ xếp hạng trung bình và thậm chí hạnh kiểm còn bị xếp hạng yếu.

Lời phê của giáo viên trong phiếu điểm cũng không mấy tích cực: "Cần chú ý môn Hoá, nếu học ban tự nhiên thì cần chú ý hơn nữa. Chú ý môn Anh để không bị khống chế vào năm học sau. Còn vi phạm kỷ luật rất nhiều. Ý thức kỉ luật kém, làm ảnh hưởng đến thi đua của tập thể. Chưa nghiêm túc và chưa có tiến bộ trong việc thực hiện nội quy. Cần cố gắng nhiều hơn nữa".

Bảng điểm này có lẽ khiến nhiều người bất ngờ vì trước giờ, Võ Ngọc Trân luôn thể hiện là một người chăm chỉ và luôn chú tâm vào việc học hành. Cô nàng còn từng đoạt giải nhì trong kì thi HSG môn Văn cấp thành phố.

Bị “bóc phốt” đi tiêm filler và lộ bảng điểm kém khi sắp thi ĐH, Võ Ngọc Trân - nữ sinh nổi tiếng Sài Gòn lên tiếng giải thích - Ảnh 6.

Bảng điểm í ẹ với những nhận xét không mấy tích cực từ giáo viên

Liên hệ với Võ Ngọc Trân để xác minh những thông tin đang được lan truyền trên MXH, Ngọc Trân cho biết: "Trong ảnh là một người giống mình có tên H.T. Mình đã nhắn tin với chị chủ của spa đó và chị ấy đã xác nhận đây là H.T chứ không phải mình.

Tuy nhiên, chúng tôi không tìm được Facebook của người có tên là H.T theo hình ảnh mà Võ Ngọc Trân cung cấp. Cô nàng từ chối gửi link vì lí do đã hứa sẽ không tiết lộ về danh tính của H.T.

Bị “bóc phốt” đi tiêm filler và lộ bảng điểm kém khi sắp thi ĐH, Võ Ngọc Trân - nữ sinh nổi tiếng Sài Gòn lên tiếng giải thích - Ảnh 7.

Ngọc Trân cung cấp đoạn tin nhắn của mình với chủ spa và khẳng định người tiêm filler trong ảnh không phải là mình

Bị “bóc phốt” đi tiêm filler và lộ bảng điểm kém khi sắp thi ĐH, Võ Ngọc Trân - nữ sinh nổi tiếng Sài Gòn lên tiếng giải thích - Ảnh 8.

Không thể tìm được Facebook H.T như hình ảnh mà Võ Ngọc Trân cung cấp

Còn trả lời về bảng điểm không mấy sáng sủa cùng tấm ảnh quá khứ kém xinh kia, cô nàng không phủ nhận mà chia sẻ: "Mình không có gì để thanh minh. Ở hiện tại mình thấy mình tốt là được".

Ngoài ra trên Instagram, Ngọc Trân còn đăng một story với nội dung: "Để yên cho tôi thi được không".

Bị “bóc phốt” đi tiêm filler và lộ bảng điểm kém khi sắp thi ĐH, Võ Ngọc Trân - nữ sinh nổi tiếng Sài Gòn lên tiếng giải thích - Ảnh 9.

Chia sẻ của Võ Ngọc Trân trên story


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm