Bị bắt vì vượt rào sở thú, trèo vào khu nuôi thú dữ để tỏ tình với sư tử

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:50 15/11/2021

Người phụ nữ này cũng đã từng bị bắt 2 năm trước vì tội danh tương tự...

Mới đây, một người phụ nữ sống tại New York đã bị bắt giữ với tội danh quấy rối động vật hoang dã với hành vi cực liều lĩnh.

Theo đó, cảnh sát quận Bronx đã yêu cầu sự giúp đỡ từ phía dư luận để xác định danh tính của Myah Autry, 32 tuổi, người bị buộc tội xâm nhập vào khu vực nuôi sư tử tại sở thú Bronx hôm thứ Năm, nhà chức trách cho biết.

Trèo rào sở thú để bày tỏ tình cảm với sư tử

Một đoạn video được đăng lên trang Instagram cho thấy người phụ nữ mặc váy đỏ, quấn khăn choàng có họa tiết da báo và đứng đối diện với một con sư tử. Sau đó người này cầm hoa hồng, ném tiền và hú hét về phía con vật.

"Ôi đức vua, tôi thật sự yêu mến ngài. Tôi đã quay lại vì ngài đây", các nhân chứng kể lại lời người phụ nữ nói sau khi cô trèo rào, lẻn vào chuồng sư tử tại sở thú Bronx ở New York, Mỹ, hôm 11/11.

Bị bắt vì vượt rào sở thú, trèo vào khu nuôi thú dữ để tỏ tình với sư tử - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Cảnh sát thành phố New York cho biết phụ nữ này đã bị buộc tội hai năm trước vì tội danh tương tự khi xâm phạm khu vực nuôi sư tử và chế nhạo các con vật ở Vườn thú Bronx.

"Tình huống này liên quan đến một cá nhân cố ý quấy rối con sư tử của chúng tôi, bất chấp an toàn của chính cô ta cùng nhân viên sở thú và khách tham quan, cũng như sức khỏe của con sư tử", sở thú Bronx ra tuyên bố.

Nguồn: NY Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm