Bị bắt vì ăn trộm xe, ông chú trung niên uống nước tiểu của chính mình để giả điên hòng thoát tội

Trang Tran, Theo Helino 16:00 06/09/2018

Người đàn ông trung niên đã bị bắt vì ăn trộm xe máy điện ở thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc). Để tránh bị trừng phạt, ông ta đã nghĩ ra một phương pháp độc đáo khiến cho mọi người chứng kiến chắc hẳn phải “rùng mình”.

Sự việc xảy ra vào sáng thứ 4 (5/9), một người đàn ông đang đi trên đường ở thành phố Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) thì nhìn thấy chiếc xe máy điện của một người đỗ gần đó. Nảy sinh lòng tham, ông chú bèn tìm cách lấy trộm chiếc xe, không may cho ông ta, những người dân sống ven đường đã bắt gặp và nhanh chóng chạy ra ngăn cản hành vi của ông này và báo cho cảnh sát khu vực.

Khi cảnh sát đến nơi, vì bị tra hỏi dồn dập bởi ông chú này quyết định giả vờ là người bị bệnh tâm thần. Người đàn ông ngồi xổm xuống dưới một cái cây, lấy ra một cái chai nhỏ, đi tiểu trong chai, và sau đó uống nước tiểu của chính mình trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Ông ta thậm chí còn lặp đi lặp lại quá trình này hai lần nữa khi người qua đường và các cảnh sát vẫn đứng xung quanh và bàn tán.

Việc cố giả là một người bị tâm thần có vẻ cũng không dễ dàng như ông chú này tưởng.

Đương nhiên, dù người đàn ông này có uống thêm bao nhiêu nước tiểu đi nữa thì cũng không thể thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật. Bởi theo các cảnh sát tại đây cho biết, ông chú này có tên là Tiêu Tân Kiến, 52 tuổi, sống ở khu Kim Thuỷ thuộc thành phố Trịnh Châu. Đây không phải là lần đầu tiên ông ta bị tóm vì tội trộm cắp. Mọi người còn gọi ông ta là "khách quen" của đồn cảnh sát Kim Thuỷ vì thường ăn trộm xe đạp điện.

Bị bắt vì ăn trộm xe, ông chú trung niên uống nước tiểu của chính mình để giả điên hòng thoát tội - Ảnh 2.

Người đàn ông uống nước tiểu đến 3 lần nhưng cuối cùng vẫn phải về đồn cảnh sát.

Sau khi sự việc được các phương tiện truyền thông đăng tải, nhiều người còn hài hước cho rằng ngay cả khi việc uống nước tiểu không giúp ông ta tránh được nhà tù, có lẽ nó vẫn còn lợi ích phụ nào khác. Có một nhóm khá lớn những người lạc hậu ở Trung Quốc vẫn thường thực hành "điều trị bằng nước tiểu". Họ tin rằng uống nước tiểu của trẻ em hoặc của chính mình có thể giúp điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

(Theo Shanghaiist, Baijiahao)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm