Bị bắt quả tang vận chuyển ma tuý, người đàn ông chống chế tỉnh bơ: "Là do gió thổi nên nó tự bay lên xe"

Nhật Thành, Theo Helino 20:12 20/11/2019

Được biết, anh chàng họa sĩ người Mỹ này bị cảnh sát chú ý sau khi không chịu tuân thủ luật lệ giao thông.

Theo tờ The Smoking Gun, vào ngày 15 tháng 11, tại thành phố Fort Pierce, tiểu bang Florida (Mỹ), Joseph Zak, 37 tuổi đã bị cảnh sát kiểm tra sau khi phát hiện anh này cố tình không chấp hành biển báo giao thông. Sau khi dừng xe, một sĩ quan đã để ý Zak đang có những cử chỉ lén lút và biểu hiện rất đáng ngờ. 

Theo như phía cảnh sát mô tả thì anh này đang cố nghiêng người về phía trước bảng điều khiển trung tâm của xe để vứt một vật gì đó ra ngoài cửa sổ. Ngay lập tức Zak được yêu cầu để đội tuần tra tiến hành kiểm tra chiếc xe, họ đã phát hiện ra một tẩu thuốc bằng thủy tinh cùng với một túi nhỏ chứa bột trắng. Qua kiểm tra đã xác nhận đây là ma túy. Cảnh sát cho biết họ cũng nhận được nguồn tin báo họa sĩ này sau khi uống rượu ở khách sạn Reno thì đã rời khỏi đó với một túi bột màu trắng.

Joseph Zak bị cảnh sát bắt vì vận chuyển ma tuý nhưng vẫn chống chế là... do  

Zak ngay lập tức chối cãi, họa sĩ này nói rằng gói thuốc không phải của anh ta, còn chống chế tỉnh bơ rằng nó có thể là do cảnh sát bỏ vào hoặc... bị gió thổi rồi tự bay lên xe mình. Tuy nhiên, điều này cũng chẳng thay đổi được gì, cảnh sát sau đó đã tiến hành bắt giữ anh này với cáo buộc vận chuyển và tàng trữ ma túy. Họa sĩ 37 tuổi được áp giải về nhà tù hạt St Lucie, hiện anh này đã được tạm thời thả tự do để chờ ra hầu tòa vào ngày 3 tháng 12.

(Nguồn: Metro, CBS News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm