Bị bạn trai chụp ảnh "dìm" không cứu nổi, cô gái xin ý kiến dân tình yêu tiếp hay là bỏ?

Jo, Theo Báo dân sinh 18:25 27/07/2020

Nhìn bức ảnh mà tức quá đi!

"Người yêu em chụp (dìm hàng) em thế này thì có nên tiếp tục nữa không?"

Đây là câu hỏi đang khiến dân tình xôn xao bàn tán. Cụ thể, một cô bạn có tên Đỗ Mai Chi (Hà Nội) phải hỏi ý kiến dân tình khi phát hiện trong điện thoại bạn trai có một tấm hình "dìm hàng" mình không lối thoát. 

Lúc này, Mai Chi đang say sưa ăn uống nên đã bị nửa kia chộp lấy một khoảnh khắc mắt lờ đờ, miệng há to trông cực kì kém xinh. Khỏi phải nói thì đây là tấm ảnh mà ai cũng muốn gào lên là xoá đi, chôn nó thật sâu đi .

Bị bạn trai chụp ảnh dìm không cứu nổi, cô gái xin ý kiến dân tình yêu tiếp hay là bỏ? - Ảnh 1.

Câu hỏi đang được dân tình bàn tán rôm rả

Bài đăng của Mai Chi đã nhận được rất nhiều lời bình luận rôm rả. Trong đó, hội chị em đã được dịp đồng cảm và tâm sự những lần "phát hoả" vì người yêu rất thích nhè lúc mình đang luộm thuộm, lôi thôi, bô nhếch, xấu xí để chụp cả loạt ảnh nhìn mà muốn khóc thét lên.

"Giận người yêu bao nhiêu lần vì cứ nhè lúc mình trông khiếp ơi là khiếp để chụp ảnh. Khi xinh đẹp, tạo dáng các thứ thì chẳng chịu chụp cho ra hồn" - một cô bạn có tên An Ngọc chia sẻ. Ngọc Hà cũng đồng cảm: "Nhìn mà cáu lắm luôn á, chả hiểu sao có thể bắt được 1 khoảnh khắc xấu xí đến vậy". 

Tuy nhiên, vẫn có những người tỏ ra bao dung trước "trò con bò" của bạn trai. Lí lẽ của những cô nàng này là nếu bạn trai đã thấy những khoảnh khắc xấu xí mà vẫn yêu họ thì đây đúng là tình cảm chân thành rồi!

Liên hệ với Mai Chi, cô nàng cho biết mình nửa kia thường rất thích chụp ảnh "dìm hàng" bạn gái. Đôi khi, cô nàng tỏ ra giận dỗi nhưng khi được dỗ dàng lại cười xoà rồi bỏ qua. "Mình nghĩ là cặp đôi nào cũng có những lúc thích chụp lén nhau cho vui vậy thôi, tức chút rồi lại đâu vào đấy. Nhiều khi giận nhau xem lại mấy cái ảnh này còn thấy nhớ ấy chứ." 

Bị bạn trai chụp ảnh dìm không cứu nổi, cô gái xin ý kiến dân tình yêu tiếp hay là bỏ? - Ảnh 2.

Ảnh tự chụp khác xa ảnh bị dìm hàng

Bị bạn trai chụp ảnh dìm không cứu nổi, cô gái xin ý kiến dân tình yêu tiếp hay là bỏ? - Ảnh 3.

Mai Chi với bạn trai quen nhau ở phòng gym (I love you more than i love myself - tạm dịch: Em yêu anh còn hơn yêu chính bản thân mình)

Được biết, Mai Chi và bạn trai quen nhau ở phòng gym. Ban đầu, họ không có ấn tượng tốt với người kia nhưng vì có duyên nên đã ở cạnh nhau được 7 tháng. Mai Chi cho biết mình và bạn trai thường xuyên cãi cọ nhưng coi đó là niềm vui và ngày nào không cãi nhau là lại thấy thiếu thiếu.

Nên là, hỏi thế thôi chứ không vì một cái ảnh dìm mà chia tay người yêu đâu các bạn ạ. Giận thì giận chứ thương thì vẫn thương mà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm