Bị bạn gái quen qua mạng vay 248 triệu rồi biến mất, chàng trai tá hỏa khi phát hiện ra "người yêu" không phải ai xa lạ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:14 10/07/2021

Đã mất tiền lại còn ăn thêm 1 vố đau mới khổ!

Mới đây, một chàng trai sống tại Trung Quốc vướng phải trùng điệp nỗi đau sau khi bị bạn gái quen qua mạng lừa mất 70.000 tệ (248 triệu VNĐ). Nhưng đến khi tìm thấy thủ phạm, mọi người còn shock hơn nữa!

Anh chàng tên Wu, sống tại Vô Tích (Trung Quốc) đã quyết định tới đồn công an để trình báo về việc cô bạn gái, mà anh này quen trên ứng dụng hẹn hò, đã biến mất sau khi vay tiền một số tiền lớn.

Theo đó, cô này có tỉ tê đang gặp khó khăn và cần vay nóng 70.000 tệ để trả nợ cho gia đình. Wu vì yêu nên đã lao nhanh ra ngân hàng để rút tiền và chuyển khoản cho cô người yêu mà không cần giấy tờ. 

Bị bạn gái quen qua mạng vay 248 triệu rồi biến mất, chàng trai tá hỏa khi phát hiện ra người yêu không phải ai xa lạ - Ảnh 1.
Bị bạn gái quen qua mạng vay 248 triệu rồi biến mất, chàng trai tá hỏa khi phát hiện ra người yêu không phải ai xa lạ - Ảnh 2.

Hình ảnh và đoạn tin nhắn để vay tiền

Tuy nhiên, sau đó vài ngày thì cô này biến mất không một dấu tích: Gọi điện, nhắn tin đều không trả lời.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã phát hiện hóa ra cô người yêu trên mạng lại chính là một cô bạn thân lâu năm của Wu, có tên là Du Mou! 

Thủ phạm khai rằng vì trót ăn tiêu sa đọa nên đang nợ một khoản tiền khá lớn. Sau vài lần vay anh Wu, nữ quái cảm thấy rất ngại, phần nữa là bạn lâu năm, nên đã lập một tài khoản ảo, dùng ảnh gái xinh ở trên mạng và tán tỉnh lừa đảo Wu để... vay tiền tiếp cho đỡ ngại!

Bị bạn gái quen qua mạng vay 248 triệu rồi biến mất, chàng trai tá hỏa khi phát hiện ra người yêu không phải ai xa lạ - Ảnh 3.

Chân dung người bạn Du Mou

Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra thêm về sự việc.

Sự việc này lập tức thu hút kha khá sự chú ý của các netizen, nhiều người cho rằng có một người bạn như vậy thì đúng là thà buông tay nhau ra còn hơn.

Nguồn: Sina 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm