Bị bạn gái bảo "không có nhiều quần áo thì khó thành công", chàng trai hờn dỗi lên mạng hỏi ý kiến

Tai Tria, Theo Helino 16:05 25/10/2018

Tưởng rằng chỉ là một câu hỏi đơn giản, ấy vậy mà lại tạo nên cả một bàn tròn với vô vàn ý kiến trái chiều đấy!

Con trai thường ít bận tâm đến chuyện quần quần áo áo. Đối với các chàng, miễn cứ ăn mặc tinh tươm, sạch sẽ là đủ. Tuy nhiên đôi khi giới hạn giữa tối giản và lôi thôi, xuề xoà lại rất mỏng manh. Đó cũng là chủ đề chính của câu chuyện đang được cư dân mạng nhiệt liệt bàn luận dưới đây. 

Vào chiều nay, trên trang NEU Confessions đã đăng tải tâm sự của một chàng trai trẻ vừa bị bạn gái chia tay cũng chỉ vì cái quần cái áo. Mở đầu bài viết này là câu hỏi: "Theo các bác, con trai mà có ít quần áo trong tủ thì có đáng bị phê phán không?". 

Bị bạn gái bảo không có nhiều quần áo thì khó thành công, chàng trai hờn dỗi lên mạng hỏi ý kiến - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Cụ thể, anh bạn này chia sẻ: "Bạn gái em vừa chia tay vì lý do em hay mặc đi mặc lại mấy bộ quần áo. Bạn ý bảo xấu hổ vì đi ăn, đi chơi thể thao hay đi học em cũng chỉ mặc bộ đó. Tính em thì không thích mua nhiều quần áo làm gì tại việc đấy rắc rối lắm, chọn đồ cũng thấy mệt, giặt quần áo cũng mệt nốt nên trong tủ quần áo em mở ra nhìn thấy đủ là em coi như kệ luôn không cần phải mua thêm nữa.

Cơ mà chính xác thì em cũng chỉ muốn tiết kiệm thôi mà bạn ý lại nói em gắt đến thế. Thậm chí còn bảo em là sẽ không thành công khi không có nhiều quần áo. Em chỉ thấy dùng được tốt với bền lâu là tốt quá rồi ý chứ. Các bác cho em ý kiến với...".

Bị bạn gái bảo không có nhiều quần áo thì khó thành công, chàng trai hờn dỗi lên mạng hỏi ý kiến - Ảnh 2.

Ăn mặc đẹp thật ra không hề khó như các chàng trai vẫn nghĩ! (Ảnh minh hoạ)

Chỉ sau một tiếng được đăng tải, bài đăng này đã nhận về hơn 2k like cùng hàng trăm bình luận. Cứ tưởng rằng đây chỉ là một câu hỏi vô thưởng vô phạt thôi nhưng ai dè đâu lại được cư dân mạng quan tâm hết sảy. Rất nhiều ý kiến đa dạng đã được đưa ra, bên cạnh đó là một loạt lời khuyên để giúp khổ chủ trong câu chuyện trên không còn gặp rắc rối về chuyện ăn mặc.

Bạn Chấn Toàn bình luận: "Mình là con trai mà đọc những gì bạn tâm sự còn thấy... không chịu nổi nữa chứ đừng nói là con gái. Nghĩ sao mà đi cả thế giới với chỉ một bộ quần áo vậy trời? Tằn tiện và tối giản đến mấy thì mỗi ngày cũng đều phải thay đồ mỗi ngày chứ. Thế bạn không thay không giặt giũ mà cứ mặc đi mặc lại như thế thôi à? Rồi mồ hôi mồ kê bụi bẩn các thứ bạn nghĩ nó sẽ tự tiêu biến đi sao?". 

Bị bạn gái bảo không có nhiều quần áo thì khó thành công, chàng trai hờn dỗi lên mạng hỏi ý kiến - Ảnh 3.

Ăn diện tươm tất một tí chính là cách ghi điểm đơn giản nhất trong mắt người khác đó! (Ảnh minh hoạ)

Bạn Phương Như nửa đùa nửa thật: "Bảo là anh thay người yêu như thay áo, anh chỉ yêu mỗi mình em nên không thích thay quần áo.

Bạn Hoài Bão tiếp lời: "Chán, tóm lại là chán! Thế ông định đến ngày cưới cũng mặc đúng bộ đó luôn à? Chả ai bắt ông phải ăn mặc sành điệu hay chất lừ cả, nhưng cái cơ bản là tôn trọng người khác thì cũng phải có chứ. Ông nghĩ sao nếu hẹn hò với bạn gái 10 buổi mà 10 buổi cô ấy mặc đúng 1 cái đầm? Đặt bản thân mình vào vị trí của cô ấy là hiểu ngay". 

Bạn Thế Vi chốt lại: "Thế này nhé, nếu bạn muốn tiết kiệm và tối giản thì cũng ok thôi. Cứ mua 7 cái thun trơn đơn giản rồi thêm 2-3 cái quần jean là được. Như vậy vừa không phung phí cho chuyện mua sắm mà vẫn ở mức độ tạm chấp nhận được. Cứ thử gọn gàng, tươm tất một thời gian đi sẽ thấy con người mình khác ngay. Cảm giác thấy mình đẹp hơn, tốt hơn chắc chắn sẽ khiến bạn có động lực trong việc cải thiện ngoại hình đó".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm