Bị bạn bè ép buộc, Youtuber phải nhập viện vì liều mạng ăn 2 trái ớt cay nhất thế giới cùng một lúc

Hồng Ngọc, Theo Helino 22:33 22/11/2019

Dù đã khẳng định mình không thể ăn ớt, đặc biệt là loại ớt cay siêu cấp này, bạn bè vẫn bắt anh chàng phải thực hiện hình phạt đến cùng.

Hugo Lara là một YouTuber và influencer nổi tiếng người Mexico. Anh và bạn bè cùng sở hữu một kênh YouTube hài chuyên đăng tải những trò đùa mạo hiểm và ngốc nghếch. Mới đây, anh và nhóm bạn của mình cũng đã thực hiện một pha nguy hiểm khiến mọi người hoảng hồn khi ăn hai trái ớt Habanero cùng một lúc. Đây là loại ớt khét tiếng, được mệnh danh là một trong những giống ớt cay nhất thế giới.

Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ một vụ cá cược của anh chàng và nhóm bạn mình. Người thua sẽ phải ăn cùng một lúc hai trái ớt có độ cay gấp 100 lần các giống ớt bình thường và không được phép ăn từ từ từng trái.

YouTuber nhập viện vì ăn hai trái ớt Habanero cùng một lúc.

Trước khi tiếp nhận thử thách, Lara đã thừa nhận mình không ăn được ớt nên đã xin bạn diễn giảm hình phạt bằng cách ăn từng trái một. Tuy nhiên họ không đồng ý. Chàng YouTuber đánh liều nhét cả hai trái ớt vào miệng. Ngay sau đó anh ta bắt đầu nghẹn, ho mạnh, mặt đỏ gay.

YouTuber nhập viện vì ăn hai trái ớt cay nhất thế giới cùng một lúc, nhưng phản ứng của bạn bè khi đó mới là điều đáng nói - Ảnh 2.

Dù đã thừa nhận mình không thể ăn ớt, bạn bè của Lara vẫn bắt anh tiếp nhận hình phạt.

Những tưởng đó là phản ứng thái quá của bạn mình và không có gì nguy hiểm, ba bạn diễn vẫn tiếp tục cười đùa và chế nhạo Lara mà không hề biết rằng anh đang thực sự gặp rắc rối. Chỉ khi Lara ho không ngừng và đưa hai tay chộp lấy cổ, mọi người mới bắt đầu lo lắng và gọi xe cứu thương.

YouTuber nhập viện vì ăn hai trái ớt cay nhất thế giới cùng một lúc, nhưng phản ứng của bạn bè khi đó mới là điều đáng nói - Ảnh 3.

Chỉ khi Lara ho dữ dội, bạn bè mới nhận ra anh đang gặp rắc rối.

May mắn thay, chị gái của Lara và bạn cùng diễn sau đó xác nhận YouTuber đã an toàn. Cô viết: "Hugo Lara đang ở trong tình trạng ổn định. Chúng tôi không nghĩ rằng điều này sẽ vượt quá tầm kiểm soát". Dù sự việc gây nguy hiểm và không phải điều đáng cười, họ vẫn đăng video lên mạng và biến nó trở thành video hút view nhất từ trước đến nay của nhóm.

Trò đùa này tuy chưa gây nên hậu quả gì nghiêm trọng, nhưng đối với người trong cuộc và cả người xem đoạn video thì đây là một bài học đáng lưu ý, nhắc nhở họ không nên xem thường loại ớt cay siêu cấp này mà nghịch dại hay vui đùa quá trớn.

Nguồn: LadBible

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm