Bị "bait" lộ hàng trên sóng, nữ streamer nóng bỏng xử lý "outplay" khiến ai cũng tấm tắc khen

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:24 12/04/2022

Nữ streamer này dường như có khá nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhưng đòi hỏi quá đáng từ phía khán giả.

Với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng livestream, số lượng streamer cũng như người theo dõi cũng tăng lên một cách chóng mặt. Rất nhiều streamer đã lựa chọn hình thức lên sóng là làm theo yêu cầu của khán giả mỗi khi họ donate, bình luận như một cách để phục vụ người hâm mộ. Tuy nhiên những yêu cầu này thì có đủ mọi thể loại và đôi khi còn có thể gây ra rắc rối lớn đối với chính những người sáng tạo nội dung.

Bị bait lộ hàng trên sóng, nữ streamer nóng bỏng xử lý outplay khiến ai cũng tấm tắc khen - Ảnh 1.

Magneta - Nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như cô nàng streamer có tên Magneta trong câu chuyện đã suýt lộ hàng trên sóng nếu như không có pha xử lý cực kỳ thông minh. Nếu các bạn chưa biết thì Magneta là một nữ streamer Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng, theo đuổi hình tượng siêu gợi cảm tại nền tảng Twitch với gần 300 nghìn lượt theo dõi. Không chỉ phục vụ khán giả xứ Hàn, Magneta cũng có rất nhiều người hâm mộ phương Tây khi cô có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh tương đối tốt.

Bị bait lộ hàng trên sóng, nữ streamer nóng bỏng xử lý outplay khiến ai cũng tấm tắc khen - Ảnh 2.

Magneta hiện đang sở hữu gần 300 nghìn lượt theo dõi tại Twitch

Vào ngày 9/4 vừa qua thì khi đang trò chuyện với fan thì có một người đã donate và hỏi Magneta rằng liệu cô có thể đứng lên được không. Ngay khi đọc được yêu cầu này thì nữ streamer của chúng ta hiểu ra rằng đây là một pha "bait" lộ điểm nhạy cảm. Lý do là bởi cô nàng đang mặc một chiếc váy tương đối ngắn và khi đứng lên thì chắc chắn sẽ để lộ hàng trên sóng.

Bị bait lộ hàng trên sóng, nữ streamer nóng bỏng xử lý outplay khiến ai cũng tấm tắc khen - Ảnh 3.

Cô nàng mới đây đã bị "bait" lộ hàng khi đang mặc váy ngắn mà lại nhận được yêu cầu đứng lên

Và rồi Magneta đã có một pha xử lý "ao chình" hoàn toàn khi kéo camera trở nên mỏng nhất có thể và khiến pha đứng lên của cô dù lộ hàng thật thì cũng chẳng ai có thể nhìn thấy. Ngay sau đó thì màn xử lý tinh tế này của Magneta đã được lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn và ai cũng phải khen cô nàng thông minh và không rơi vào cái bẫy lộ hàng này mà vẫn làm theo yêu cầu khán giả.

Sau đó là màn xử lý quá "ao chình" khán giả  

Tính tới thời điểm hiện tại thì video kể trên của Magneta đã có được hơn 61 nghìn lượt xem chỉ sau 2 ngày và khiến cho cô nàng nổi tiếng một cách nhanh chóng. Không ít khán giả phương Tây từ diễn đàn Reddit (nơi chia sẻ video kể trên) đã theo dõi Magneta trên Twitch nên chẳng mấy chốc thì số followers của cô nàng sẽ vượt qua con số 300 nghìn.

Bị bait lộ hàng trên sóng, nữ streamer nóng bỏng xử lý outplay khiến ai cũng tấm tắc khen - Ảnh 5.
Bị bait lộ hàng trên sóng, nữ streamer nóng bỏng xử lý outplay khiến ai cũng tấm tắc khen - Ảnh 6.

Cô nàng đã có thêm kha khá người theo dõi sau video kể trên

Ảnh: Tổng hợp

https://gamek.vn/bi-bait-lo-hang-tren-song-nu-streamer-nong-bong-xu-ly-outplay-khien-ai-cung-tam-tac-khen-20220411110805847.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm