Bị anti-fan chỉ trích: "Cho 10 tỷ để chứng minh bản thân không đi khách", nữ streamer xinh đẹp bật khóc nức nở trên sóng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 26/05/2021

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng streamer gặp phải những sự cố như vậy.

Thời gian gần đây, cô nàng Impression Ran, hay còn được biết tới với tên gọi tắt là Ran bất ngờ trở thành một trong những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc. Vốn dĩ, bản thân Ran đã là nữ YouTuber, streamer có tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp và trên hết là thân hình với vòng một siêu gợi cảm.

Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua, cô nàng liên tiếp dính vào các lùm xùm, rắc rối và mới đây nhất thậm chí còn ức chế tới mức phải bật khóc nức nở trên sóng. Điều này vô tình giúp cho tên tuổi của nữ streamer thêm phần được chú ý tới.

Bị anti-fan chỉ trích: Cho 10 tỷ để chứng minh bản thân không đi khách, nữ streamer xinh đẹp bật khóc nức nở trên sóng - Ảnh 1.

Ran - cô nàng streamer sở hữu vòng một "nặng trĩu"

Theo đó, trong lần xuất hiện gần đây, Ran bất ngờ nhận lời làm khách mời của streamer khác, đồng thời chia sẻ về những kỷ niệm đen tối trong quá khứ. Ngay từ những phút đầu, nàng streamer đã bức xúc tới mức thừa nhận đang cân nhắc khả năng sẽ tìm và kiện những kẻ chủ ý tung tin đồn thất thiệt. Cụ thể, cô nàng chia sẻ rằng chẳng hiểu vì lý do gì mà mình bất ngờ bị mang tiếng mạo danh bác sĩ và tồi tệ hơn nữa là cô gái chuyên đi khách.

Bị anti-fan chỉ trích: Cho 10 tỷ để chứng minh bản thân không đi khách, nữ streamer xinh đẹp bật khóc nức nở trên sóng - Ảnh 2.

Cô nàng streamer nhận phải vô số những tin đồn ác ý

Điều này tất nhiên, ảnh hưởng không nhỏ tới cả công việc cũng như cuộc sống của nữ streamer. Theo đó, Ran chia sẻ cô từng định đi chơi golf với bố, nhưng không dám vì sợ sẽ ngay lập tức bị chụp ảnh, quy chụp rằng đang "đi khách" với đại gia nào đó. Bản thân cô nàng cũng cảm thấy rất khó hiểu khi tại sao vẫn có một bộ phận không nhỏ những người, dù chẳng phải là anti-fan của Ran nhưng vẫn cố tin vào những lời đồn ấy.

Bị anti-fan chỉ trích: Cho 10 tỷ để chứng minh bản thân không đi khách, nữ streamer xinh đẹp bật khóc nức nở trên sóng - Ảnh 3.

Ran thậm chí còn không dám đi chơi golf với bố vì sợ bị quy chụp

Sau đó, nữ streamer có vẻ khó lòng kiềm chế được cảm xúc và bật khóc trên sóng. Cô cho rằng mình đã cố gắng làm rõ những tin đồn nhiều lần, nhưng đa phần đều không có kết quả và lần nào cũng xuất hiện hàng trăm người xuất hiện để chỉ trích, chửi bới Ran. Tới mức mà có lần, cô nàng thậm chí còn nhận được một tin nhắn cực tổn thương với nội dung: "Nếu cô chứng minh được mình không đi khách, tôi sẽ trả 500 triệu won (khoảng 10 tỷ đồng)".

Bị anti-fan chỉ trích: Cho 10 tỷ để chứng minh bản thân không đi khách, nữ streamer xinh đẹp bật khóc nức nở trên sóng - Ảnh 4.

Cô nàng thậm chí còn được hứa tặng 10 tỷ nếu chứng minh được bản thân không đi khách

Bị anti-fan chỉ trích: Cho 10 tỷ để chứng minh bản thân không đi khách, nữ streamer xinh đẹp bật khóc nức nở trên sóng - Ảnh 5.

Hình ảnh nữ streamer bật khóc nức nở vì cảm thấy mọi thứ quá bất công

Tới mức mà sau đó, cô nàng thậm chí còn lên tiếng về việc có khả năng sẽ dừng livestream để chấm dứt đau khổ. Thực tế thì thời gian gần đây, Ran cũng đã ít lên sóng hơn để lấn sân dần sang sự nghiệp làm mẫu ảnh. Cụ thể, cô nàng còn vừa lên bìa tạp chí MAXIM của Hàn Quốc, tất nhiên là vẫn với phong cách siêu nóng bỏng rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm