Bị Anh Thư ép rút khỏi chương trình, Minh Triệu bức xúc: "Tôi quá mệt rồi"

Ngọc Thanh/VTC News, Theo VTC News 12:03 31/07/2023

Vì nghĩ đàn em "chơi chiêu", Anh Thư phá lệ khi yêu cầu nhà sản xuất đưa ra điều luật loại Minh Triệu hoặc Kỳ Duyên khỏi chương trình nếu muốn bảo vệ thí sinh.

Tập 8 The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng với màn tranh cãi khá căng thẳng của HLV Anh Thư cùng bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên. Ở tập này, các thí sinh bị loại cũng có thêm một cơ hội trong "thử thách hồi sinh". Với màn thể hiện được đánh giá cao, thí sinh Cẩm Đan (đội HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên) giành chiến thắng và được quay lại với chương trình.

Trong thử thách chính, cả 3 đội sẽ tự lên một đường dây kịch bản, tự phân vai trong các bối cảnh địa điểm, sau đó mỗi đội sẽ có 1 giờ đồng hồ để thực hiện những cảnh quay theo ý đồ kịch bản của mình. Đảm nhận nhiều vai trò cộng thêm áp lực về mặt thời gian đã khiến cho HLV Anh Thư và HLV Vũ Thu Phương phải "lên giọng" trong lúc hướng dẫn thí sinh, trong khi đó bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên luôn giữ được thái độ mềm mỏng nhất, tuy nhiên trong quá trình thực hiện cũng xảy ra những bất đồng quan điểm.

Đặc biệt, việc cùng thực hiện quay hình cho thử thách chính trong một bối cảnh khiến các đội đã đụng độ nhau, đội nào cũng trong tư thế gấp rút và muốn có những thước phim đẹp nhất khiến cho không khí buổi thử thách càng thêm căng thẳng.

Bị Anh Thư ép rút khỏi chương trình, Minh Triệu bức xúc: Tôi quá mệt rồi - Ảnh 2.

Đội của Anh Thư giành chiến thắng ở tập 8.

Sau cùng, đội HLV Anh Thư đã chiến thắng thử thách với sự tròn trịa và thể hiện đúng tinh thần, tiêu chí của nhãn hàng. Đội HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên đã chơi một ván bài lớn khi đưa Tuấn Ngọc – thí sinh mạnh nhất vào vòng loại trừ cùng Xuân Hạnh - thí sinh đội HLV Vũ Thu Phương.

Tại phòng loại, HLV Anh Thư tức giận khi thấy sự xuất hiện của Tuấn Ngọc. Nữ huấn luyện viên cho rằng Minh Triệu - Kỳ Duyên đang chơi chiêu đưa thí sinh mạnh vào để bảo toàn lực lượng hoặc đang xem thường lời tuyên bố của cô trước đó: “Nếu Minh Triệu, Kỳ Duyên gửi Tuấn Ngọc vào vòng loại thì Anh Thư sẽ loại thẳng tay”.

Nữ siêu mẫu đã yêu cầu gặp trực tiếp HLV Minh Triệu, Kỳ Duyên để lý giải về việc tại sao đưa Tuấn Ngọc vào vòng loại. Đáng chú ý, Anh Thư còn đưa ra thách thức, nếu muốn giữ Tuấn Ngọc ở lại thì Minh Triệu hoặc Kỳ Duyên sẽ phải rút khỏi chương trình.

Bức xúc về sự "đi quá giới hạn của Anh Thư", Minh Triệu cũng đưa ra quyết định: “Nếu nhà sản xuất đồng ý, em sẽ rút ngay. Một mình Kỳ Duyên đủ bản lĩnh để lo tất cả mọi thứ ở đây. Em quá mệt rồi”.

Bị Anh Thư ép rút khỏi chương trình, Minh Triệu bức xúc: Tôi quá mệt rồi - Ảnh 3.
Bị Anh Thư ép rút khỏi chương trình, Minh Triệu bức xúc: Tôi quá mệt rồi - Ảnh 4.

Kỳ Duyên - Minh Triệu tranh cãi căng thẳng với đàn chị.

Trước tình huống này, đại diện Nhà sản xuất chương trình - bà Trang Lê đã không khuyến khích điều này xảy ra và vòng loại sẽ là sự ra về của một trong hai thí sinh, quyết định nằm ở HLV Anh Thư. Tiếp đó, HLV Anh Thư đã đưa ra thêm một cơ hội đổi thí sinh vào vòng loại nhưng có vẻ cả hai đội còn lại đều chắc chắn với quyết định của mình.

Cuối cùng, mặc dù đánh giá cao khả năng của Tuấn Ngọc nhưng HLV Anh Thư vẫn thẳng tay loại thí sinh này. Điều này khiến cho bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên cảm thấy thất vọng về đàn chị.

Anh Thư căng thẳng với Kỳ Duyên - Minh Triệu trong phòng loại trừ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày