Bí ẩn loạt mascot chưa được "lật mặt" của Ca Sĩ Mặt Nạ: Phải chăng để dành mùa 2?

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 09:56 21/11/2022

O Súng, Tiểu Phượng Hoàng hay Tí Bros, Nàng Mây đều chưa được lộ diện trước khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ.

Đêm Chung kết kết hợp All-Star Concert của Ca Sĩ Mặt Nạ đã "gây bão" trên MXH khi công bố kết quả O Sen chính thức trở thành Quán quân của chương trình. Top 3 cũng lần lượt lộ danh tính trước công chúng là Thạc sĩ Ngọc Mai, Diva Hà Trần và ca sĩ Myra Trần. Tuy đã khép lại, show âm nhạc hot nhất năm 2022 vẫn tồn tại điều bí ẩn chưa được giải đáp: O Súng, Tí Bros, Tiểu Phượng Hoàng, Nàng Mây - các mascot hỗ trợ cho top 4 là ai?

Trong đêm Bán kết của Ca Sĩ Mặt Nạ, Tiểu Phượng Hoàng là mascot hỗ trợ cho Phượng Hoàng Lửa. Theo clip manh mối, cả hai xưng hô là cô - cháu khiến cư dân mạng suy đoán đây là một nữ ca sĩ trẻ, lại có mối quan hệ với Hà Trần. Nữ Diva hết lời khen ngợi "cháu", còn không quên khẳng định Tiểu Phượng Hoàng sẽ sớm ngày tỏa sáng như cô.

Bí ẩn loạt mascot chưa được lật mặt của Ca Sĩ Mặt Nạ: Phải chăng để dành mùa 2? - Ảnh 1.

Tiểu Phượng Hoàng là mascot đã hỗ trợ cho Phượng Hoàng Lửa.

Bí ẩn loạt mascot chưa được lật mặt của Ca Sĩ Mặt Nạ: Phải chăng để dành mùa 2? - Ảnh 2.

Ca sĩ trẻ này được nhiều người đồn đoán là Orange.

Sân khấu của Tí Nâu ở đêm Bán kết nhộn nhịp hơn cả khi có sự xuất hiện của 4 mascot hỗ trợ là nhóm Tí Bros (Anh em nhà Tí) gồm 4 thành viên nam. Qua suy đoán của ban bình luận, nhóm Oplus - Á quân Nhân Tố Bí Ẩn 2014 được đưa vào diện nghi vấn.

Bí ẩn loạt mascot chưa được lật mặt của Ca Sĩ Mặt Nạ: Phải chăng để dành mùa 2? - Ảnh 3.

Sân khấu của 4 thành viên Tí Bros cùng Tí Nâu vô cùng nhộn nhịp.

Bí ẩn loạt mascot chưa được lật mặt của Ca Sĩ Mặt Nạ: Phải chăng để dành mùa 2? - Ảnh 4.

Song ca cùng Lady Mây ở Bán kết chính là Nàng Mây. Cả hai có khung giọng tương đương khiến ban bình luận hết sức ngỡ ngàng. Trong clip gợi ý về Nàng Mây đã xuất hiện nhiều manh mối có liên quan Lâm Bảo Ngọc - Á quân Giọng Hát Việt 2019.

Bí ẩn loạt mascot chưa được lật mặt của Ca Sĩ Mặt Nạ: Phải chăng để dành mùa 2? - Ảnh 5.
Bí ẩn loạt mascot chưa được lật mặt của Ca Sĩ Mặt Nạ: Phải chăng để dành mùa 2? - Ảnh 6.

Nàng Mây - "chị em" của Lady Mây là Lâm Bảo Ngọc?

Chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong một tập phát sóng nhưng O Súng đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả không chỉ nhờ giọng hát mà còn vì tính cách hài hước, lầy lội như O Sen. Võ Hạ Trâm chính là cái tên mà khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ réo gọi khi nhắc đến O Súng,

Bí ẩn loạt mascot chưa được lật mặt của Ca Sĩ Mặt Nạ: Phải chăng để dành mùa 2? - Ảnh 7.

"Cặp bài trùng" O Sen - O Súng được khán giả yêu mến.

Bí ẩn loạt mascot chưa được lật mặt của Ca Sĩ Mặt Nạ: Phải chăng để dành mùa 2? - Ảnh 8.

Võ Hạ Trâm là O Súng?

Tuy nhiều cái tên cho dàn mascot hỗ trợ đã được cư dân mạng đưa ra nhưng tất cả chỉ là suy đoán từ phía khán giả. Đêm All-Star Concert vừa qua có sự hiện diện của Tiểu Phượng Hoàng, Tí Bros và O Súng nhưng nhà sản xuất cho biết dàn mascot này đều là do nhân viên tiếp thị tại các gian hàng đóng thế. Họ cũng không xuất hiện trên sân khấu như 15 mascot chính của chương trình.

Việc Ca Sĩ Mặt Nạ khép lại mà không đưa ra đáp án nào cho khán giả về danh tính thật sự của hội mascot hỗ trợ khiến người hâm mộ đưa ra nghi vấn: Lẽ nào nhà sản xuất đang muốn "để dành" dàn thí sinh này cho mùa 2?

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm