Bí ẩn bất ngờ của 3 "đệ cứng" dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ "tiên phong" đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử!

CHIMMY, Theo Helino 07:11 05/08/2019

Liệu ba nhân viên "cứng" làm việc dưới quyền bà chủ Jang Man Wol tại khách sạn ma, có đang che giấu bí ẩn kinh hoàng nào đằng sau cái chết của mình trăm năm về trước trong những diễn biến mới nhất của Hotel Del Luna?

Bên cạnh sức hút chẳng thể cưỡng lại từ quá khứ bí ẩn của bộ đôi Jang Man Wol (IU) và chàng quản lí Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) trong Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái), ba "đệ cứng" của bà chủ khách sạn Luna cũng chẳng hề kém phần bí ẩn cùng lời thề: "Chúng tôi sẽ bảo vệ khách sạn này cho đến khi mối hận thù được gỡ bỏ". Họ là "bartender" Kim Sun Bi (Shin Jung Geun), trưởng bộ phận phục vụ phòng Choi Seo Hee (Bae Hae Sun) và chàng lễ tân Ji Hyun Joong (P.O)

Bí ẩn bất ngờ của 3 đệ cứng dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ tiên phong đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử! - Ảnh 1.

Bộ ba "đệ cứng" của bà chủ Jang Man Wol trong khách sạn Luna.

Bí ẩn bất ngờ của 3 đệ cứng dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ tiên phong đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử! - Ảnh 2.

Đau đầu vì khách một mà đau đầu vì nhân viên cũng phải 10.

1. Lễ tân Ji Hyun Joong với nỗi đau ẩn sau vẻ ngoài luôn vui vẻ

Bí ẩn bất ngờ của 3 đệ cứng dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ tiên phong đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử! - Ảnh 3.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Ji Hyun Joong và Jang Man Wol.

Ji Hyun Joong đã làm việc dưới quyền Jang Man Wol tại khách sạn ma Luna được 70 năm ròng rã, kể từ khi mất mạng trong chiến tranh Hàn Quốc. Ji Hyun Joong có em gái, vì vậy anh đã đợi tại khách sạn Luna để có thể rời đi cùng với em gái mình. Tuy nhiên, trong tập 6, khi chơi piano với Kim Yu Na (Kang Mina), Ji Hyun Joong bất chợt vỡ òa khi nhớ về những ngày hạnh phúc nhất bên em gái của mình. Từ thời điểm ấy, nhân vật do P.O đảm nhiệm thu hút sự chú ý bởi nỗi đau được giấu kín đằng sau vẻ tươi vui khi làm việc tại Luna. Liệu có còn bí ẩn nào về thân phận của Ji Hyun Joong trong kiếp trước nữa hay không vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Bí ẩn bất ngờ của 3 đệ cứng dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ tiên phong đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử! - Ảnh 6.

2. Pha chế Kim Sun Bi với lí do không thể rời khỏi Luna dù đã phục vụ 500 năm

Bí ẩn bất ngờ của 3 đệ cứng dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ tiên phong đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử! - Ảnh 7.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Kim Sun Bi và Jang Man Wol.

Kim Sun Bi đã hoàn thành ước nguyện của cuộc đời khi thông qua bài kiểm tra hoàng cung, trở về nhà trong chiến thắng cho đến khi bất ngờ tử nạn. Và đó cũng là tất cả những gì được tiết lộ về quá khứ bí ẩn của ông Kim Sun Bi.

Bí ẩn bất ngờ của 3 đệ cứng dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ tiên phong đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử! - Ảnh 8.

Không giống như Ji Hyun Joong và bà Choi Seo Hee, lí do ông Kim Sun Bi mất mạng và chấp nhận làm việc tại Luna 500 năm qua vẫn còn là bí ẩn chưa được bật mí. Tuy nhiên, khi nhìn cây cổ thụ của Jang Man Wol đang tiếp tục đâm chồi nảy lộc, Kim Sun Bi là người đầu tiên nói: "Hãy gửi quản lí Goo đi", với hàm ý đẩy anh chàng tới chỗ chết. Đồng thời, Kim Sun Bi quả quyết không thể rời khách sạn Luna, thu hút sự chú ý của khán giả hơn nữa về bí ẩn trong quá khứ.

Bí ẩn bất ngờ của 3 đệ cứng dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ tiên phong đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử! - Ảnh 9.

3. Bí mật của trưởng bộ phận Choi Seo Hee từ 42 năm về trước

Bí ẩn bất ngờ của 3 đệ cứng dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ tiên phong đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử! - Ảnh 10.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Choi Seo Hee và Jang Man Wol.

Choi Seo Hee là vợ của con trưởng thuộc gia tộc quyền lực trong kiếp trước, nhưng oan ức mất mạng bởi sự nhúng tay của những kẻ xấu xa trong gia tộc. Khi nghe thấy tiếng than khóc đau đớn của Choi Seo Hee, Jang Man Wol đã tìm thấy bà, và Choi Seo Hee đã làm việc tại khách sạn Luna được 200 năm. Choi Seo Hee không thể rời Luna cho đến khi chứng kiến những hạt giống cuối cùng của gia đình nọ khô cằn trên đất Hàn.

Bí ẩn bất ngờ của 3 đệ cứng dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ tiên phong đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử! - Ảnh 11.

Tuy nhiên, một vụ việc liên quan tới Choi Seo Hee 42 năm về trước đã được đề cập trong tập 4 của Hotel Del Luna. Ji Hyun Joong đã hỏi: "Năm nay sẽ qua đi mà không có bất cứ vấn đề nào xảy ra đúng không?". Và ông Kim Sun Bi đã trả lời: "Nếu điều xảy ra trong 42 năm trước lặp lại lần nữa, bà Choi sẽ thực sự bị buộc phải rời đi." tạo nên nhiều "thuyết âm mưu" mới về bà Choi Seo Hee tại khách sạn Luna ngoài số phận oan ức trước khi chết.

Bí ẩn bất ngờ của 3 đệ cứng dưới quyền CEO khách sạn IU trong Hotel Del Luna: Có kẻ tiên phong đẩy quản lí đẹp trai vào cửa tử! - Ảnh 12.

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm