Beyonce tức giận vì em gái "đá đểu" chiến thắng của Adele tại Grammy

nhmieev, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 14/02/2017

Em gái của Beyonce đã tỏ thái độ không vừa lòng sau khi chị gái mình mất giải Album của năm vào tay Adele tại Grammy 2017 vừa qua.

Sau khi Adele ẵm giải Album của năm tại Grammy vừa qua, Solange – em gái của Beyonce đã tỏ thái độ không vừa lòng trên Twitter.

Solange đã viết lời nhắn "Hay lắm Frank" kèm theo đường dẫn đến bài đăng chỉ trích Grammy "mất chất" và "thiên vị" trên Tumblr của Frank Ocean.

Beyonce tức giận vì em gái đá đểu chiến thắng của Adele tại Grammy - Ảnh 1.


Theo nguồn tin, Beyonce đã hết sức tức giận khi thấy dòng tweet của em gái mình.

"Beyonce nghĩ rằng hành động của em gái mình cũng như những gì Frank Ocean nói thật thô lỗ. Đặc biệt là sau những lời tốt đẹp Adele đã chia sẻ trên sân khấu. Beyoncé không cần ai phải lên tiếng hộ cô ấy cả - cô ấy cảm thấy như vậy là rất thiếu tôn trọng và dù bản thân muốn giành chiến thắng, cô ấy thấy Adele xứng đáng với giải thưởng đó", một nguồn tin chia sẻ với HollywoodLife.

Beyonce tức giận vì em gái đá đểu chiến thắng của Adele tại Grammy - Ảnh 3.


Trước đó, trong bài phát biểu tại Grammy, Adele đã khóc và chia sẻ rằng cô cảm thấy Beyoncé mới là người xứng đáng giành giải Album của năm.

Beyonce tức giận vì em gái đá đểu chiến thắng của Adele tại Grammy - Ảnh 5.

Nguồn: AS

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm