Bệnh viện thông tin việc "Huấn Hoa Hồng" bị thương, nhập viện cấp cứu giữa đêm

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 14:52 02/12/2020

Lãnh đạo khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên) cho hay, đêm 1/12 khoa có cấp cứu cho một nam thanh niên tên Bùi Xuân Huấn. Người này bị thương phần mềm, sau khi điều trị đã xuất viện.

Liên quan đến vụ việc Huấn Hoa Hồng bị thương, ngày 2/12 trả lời báo chí, lãnh đạo khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên) cho hay, đêm 1/12 khoa có cấp cứu cho một nam thanh niên tên Bùi Xuân Huấn, quê ở Yên Bái.

Bệnh viện thông tin việc Huấn Hoa Hồng bị thương, nhập viện cấp cứu giữa đêm - Ảnh 1.

Huấn Hoa Hồng nhập viện cấp cứu giữa đêm (Ảnh: Facebook)

Khi vào viện, bệnh nhân được sơ cấp cứu ban đầu tại khoa Cấp cứu, sau đó được chuyển lên khoa Ngoại thần kinh để tiếp tục xử lý vết thương. Trong khi đó, lãnh đạo khoa Ngoại thần kinh cho biết, khi vào nhập viện bệnh nhân có một số vết thương trên cơ thể.

Trong đó có vết thương ở vùng đầu (trên mi mắt) và được xử lý khâu vết thương. Qua chụp chiếu cho thấy bệnh nhân không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Ngay sau khi xử lý vết thương và chụp chiếu bệnh nhân ra viện. Về cơ bản thương tích chủ yếu phần mềm, không có gì nghiêm trọng.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh được cho là của Huấn Hoa Hồng phải nhập viện trong tình trạng trên cơ thể có nhiều vết thương.

Qua hình ảnh cho thấy, Huấn Hoa Hồng bị chấn thương nặng phần đầu, phải nằm cáng, băng bó và có chỉ định chụp chiếu…

Trong số những hình ảnh này có cả hình Huấn Hoa Hồng được băng bó kín phần đầu nhưng... vẫn có thể sử dụng điện thoại di động trong lúc nằm điều trị tại bệnh viện.

Huấn Hoa Hồng (tên thật là Bùi Xuân Huấn, SN 1984, quê ở Yên Bái) được nhiều người biết đến là một giang hồ mạng thường hay livetream để giảng đạo lý.

Huấn Hoa Hồng cũng có lượng theo dõi đông đảo, mỗi buổi livetream đều thu hút hàng nghìn lượt người xem.

Huấn Hoa Hồng có quá khứ bất hảo, nghiện ngập, ăn chơi và từng 2 lần phải đi cai nghiện bắt buộc.

Lần 1 vào 9/2019, Huấn bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM, phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi.

Đến 4/3/2020, Huấn lại bị CA TP. Lào Cai phát hiện cùng 1 nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại 1 cơ sở trên địa bàn.

Gần đây nhất vào ngày 13/11, Huấn tiếp tục bị phạt 7,5 triệu đồng, lần này là vì hành vi chia sẻ, phát tán tin giả mạo Đài Truyền hình Việt Nam trên tài khoản Facebook cá nhân "Huấn Hoa Hồng" về tình hình bão lũ miền Trung.

Bệnh viện thông tin việc Huấn Hoa Hồng bị thương, nhập viện cấp cứu giữa đêm - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm