Bệnh tình Kim Woo Bin: Đã hoàn thành đợt hóa trị đầu tiên, sụt tận 10 kg

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 28/07/2017

Tình trạng sức khỏe của Kim Woo Bin đã được công ty giải trí tiết lộ qua tờ Sports Kyunghyang.

Theo tờ Sports Kyunghyang, nam diễn viên Kim Woo Bin mới đây đã hoàn thành đợt hóa trị đầu tiên. Ngày 28/7, công ty đại diện của anh - SidusHQ - đã trả lời tờ Sports Kyunghyang ngắn gọn qua điện thoại: "Kim Woo Bin đã hoàn thành đợt điều trị chính", "Anh ấy đang rất thận trọng", "Anh ấy đã hồi phục đến mức có thể tập thể dục được".

Kết quả chẩn đoán về tình trạng sức khỏe của Kim Woo Bin sau đợt hóa trị đầu tiên sẽ được công bố vào tháng 8. "Một khi nhận được kết quả vào giữa tháng 8, chúng tôi sẽ có thể kết luận rõ hơn về kế hoạch tương lai và sẽ có thêm đợt hóa trị thứ 2".

Bệnh tình Kim Woo Bin: Đã hoàn thành đợt hóa trị đầu tiên, sụt tận 10 kg - Ảnh 1.

Chia sẻ về tình trạng của Kim Woo Bin, SidusHQ nói thêm: "Gần đây thuốc thang đem lại nhiều lợi thế, và nhờ đó Kim Woo Bin cũng không bị rụng tóc hay thay đổi quá nhiều về thể chất sau quá trình hóa trị. Điều đáng ngại duy nhất đó chính là Kim Woo Bin bị sụt cân trầm trọng. Anh sụt hẳn 10 kg và hiện giờ chỉ nặng khoảng 60 kg". Fan rất lo lắng khi nghe được thông tin này, bởi so với chiều cao 1m88, thì thân hình nặng 60 kg của Kim Woo Bin là đáng lo ngại.

Cũng theo nguồn tin, bố mẹ và em gái luôn ở bên chăm sóc cho Kim Woo Bin. Bạn gái Shin Min Ah cũng đến thăm và giúp đỡ anh lúc không có lịch trình.

Bệnh tình Kim Woo Bin: Đã hoàn thành đợt hóa trị đầu tiên, sụt tận 10 kg - Ảnh 2.

Ngày 24/5, tờ Sports Donga của Hàn Quốc đưa tin tức gây sốc, nam diễn viên Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Theo Sports Chosun, Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư sau khi nhận thấy những triệu chứng bất thường trong cơ thể và đến bệnh viện khám.

Nguồn: Sports Kyunghyang

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm