Cư dân mạng xôn xao khi phát hiện ra tài khoản Instagram riêng tư của Kim Woo Bin

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 26/06/2017

Tài khoản này được cho là đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của Kim Woo Bin sau tin ung thư. Tuy nhiên, nhiều fan đã nhận ra điểm mập mờ về tài khoản này.

Ngày 25/6 vừa qua, một tài khoản Instagram gây xôn xao khi bỗng nhiên đăng tải hình ảnh của nam diễn viên Kim Woo Bin tại một bảo tàng nghệ thuật. Hình ảnh này ngay lập tức đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội vì được cho là lần xuất hiện đầu tiên của Kim Woo Bin sau tin anh mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh tài khoản này. Nhiều người khẳng định đây là tài khoản giả mạo, khiến dư luận phẫn nộ.

Cư dân mạng xôn xao khi phát hiện ra tài khoản Instagram riêng tư của Kim Woo Bin - Ảnh 1.

Bức hình tài khoản này đăng tải lên Instagram vào ngày 25/6, khiến fan xôn xao

Cư dân mạng xôn xao khi phát hiện ra tài khoản Instagram riêng tư của Kim Woo Bin - Ảnh 2.

Hình ảnh khác của Kim Woo Bin trong tài khoản này

Rất nhanh chóng sau khi bức ảnh trở thành chủ đề nóng, nhiều fan đã lên tiếng khẳng định rằng Kim Woo Bin chỉ có duy nhất một tài khoản và chưa đăng tải bất kỳ hình ảnh nào. Kim Woo Bin cũng từng chia sẻ rằng, anh chỉ lập Instagram cho có và chưa bao giờ sử dụng mạng xã hội. Ngoài ra, hình ảnh của Kim Woo Bin tại bảo tàng nghệ thuật nói trên là ảnh cũ được chụp tại Nhật Bản từ năm 2015.

Biết tin, rất nhiều fan để lại bình luận phẫn nộ, chỉ trích tài khoản giả mạo này vì trục lợi từ một người đang mắc bệnh hiểm nghèo như Kim Woo Bin.

Cư dân mạng xôn xao khi phát hiện ra tài khoản Instagram riêng tư của Kim Woo Bin - Ảnh 3.

Tài khoản chính thức của Kim Woo Bin chưa từng đăng tải bất kỳ hình ảnh nào

Cư dân mạng xôn xao khi phát hiện ra tài khoản Instagram riêng tư của Kim Woo Bin - Ảnh 4.

Cư dân mạng xôn xao khi phát hiện ra tài khoản Instagram riêng tư của Kim Woo Bin - Ảnh 5.

Fan để lại bình luận phẫn nộ, chỉ trích tài khoản giả mạo: "Làm ơn đừng động vào người ốm nữa đi", "Sao lại đi quấy rối người đang phải chống chọi với bệnh ung thư cơ chứ"...

Ngày 24/5, tờ Sports Donga của Hàn Quốc đưa tin tức gây sốc, nam diễn viên Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Theo nguồn tin, nam tài tử họ Kim đình đám đang tiếp nhận phương pháp điều trị ngay lập tức bởi bệnh được phát hiện khá sớm.

Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư sau khi nhận thấy những triệu chứng bất thường trong cơ thể và đến bệnh viện khám. Hiện nam diễn viên đang tập trung vào quá trình điều trị. Anh quyết định không phẫu thuật vì nguy cơ ảnh hưởng tới não của phương pháp này.

Nguồn: Dispatch, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm