Bên trong tang lễ NS Chí Tài: Các nghệ sĩ đứng bên linh cữu, dàn diễn viên, ca sĩ xếp hàng cúi đầu thay gia đình cảm tạ

Team Star, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:09 12/12/2020

Khung cảnh xúc động bên trong tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả không khỏi xúc động, rơi nước mắt.

Hôm nay (ngày 12/12), lễ viếng của nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM. Đã có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, khán giả và người thân tập trung xếp hàng để chờ tới lượt vào viếng nghệ sĩ Chí Tài. Những hình ảnh hiếm hoi bên trong nhà tang lễ đã lộ diện. Hình của cố nghệ sĩ được để cùng vòng hoa do NS Hoài Linh chuẩn bị, nghệ sĩ và gia đình, bạn bè đứng bên quan tài trắng để tiễn biệt người chú, người anh, người em đáng quý.

Vì chỉ sống một mình ở Việt Nam nên hầu như cố nghệ sĩ không có người thân để lo hậu sự. Hầu hết những việc này đều do NS Hoài Linh, Việt Hương đứng ra chịu tang vai em và bạn bè đứng ra lo liệu mọi thủ tục. Cũng lần đầu tiên trong showbiz, các diễn viên, ca sĩ xếp hàng cúi đầu cảm tạ khán giả đến viếng thay cho người thân gia đình. 

Hình ảnh người đi viếng trong đám tang cố NS Chí Tài

NS Việt Hương chịu tang vai em

Vợ chồng Trường Giang đứng chào khán giả đến viếng

Bên trong tang lễ NS Chí Tài: Các nghệ sĩ đứng bên linh cữu, dàn diễn viên, ca sĩ xếp hàng cúi đầu thay gia đình cảm tạ - Ảnh 5.

Không gian bên trong tang lễ đầy trang trọng

Bên trong tang lễ NS Chí Tài: Các nghệ sĩ đứng bên linh cữu, dàn diễn viên, ca sĩ xếp hàng cúi đầu thay gia đình cảm tạ - Ảnh 6.

Rất đông anh chị em nghệ sĩ đã đến từ rất sớm...

Bên trong tang lễ NS Chí Tài: Các nghệ sĩ đứng bên linh cữu, dàn diễn viên, ca sĩ xếp hàng cúi đầu thay gia đình cảm tạ - Ảnh 7.

... cùng nhau lo hậu sự cho cố NS Chí Tài như người thân trong gia đình

Bên trong tang lễ NS Chí Tài: Các nghệ sĩ đứng bên linh cữu, dàn diễn viên, ca sĩ xếp hàng cúi đầu thay gia đình cảm tạ - Ảnh 8.
Bên trong tang lễ NS Chí Tài: Các nghệ sĩ đứng bên linh cữu, dàn diễn viên, ca sĩ xếp hàng cúi đầu thay gia đình cảm tạ - Ảnh 9.

NS Hoài Linh cúi người cảm tạ khách đến viếng

Bên trong tang lễ NS Chí Tài: Các nghệ sĩ đứng bên linh cữu, dàn diễn viên, ca sĩ xếp hàng cúi đầu thay gia đình cảm tạ - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm