Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Huyền Trang/ Thiết kế: Anh Nhân, Theo Phụ Nữ Mới 14:09 08/01/2024

Tòa nhà mà Park Min Young đang sống được cho là hội tụ nhiều người nổi tiếng và giới tài phiệt Hàn Quốc.

Park Min Young tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của hội mọt phim nói riêng và cư dân mạng nói chung khi là nữ chính bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband). Kinh nghiệm diễn xuất dày dặn cùng màn giảm cân gây sốc vì vai diễn của nữ diễn viên 37 tuổi nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Park Min Young cũng được cho là sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. Trong đó nhận về nhiều quan tâm nhất là căn hộ mà cô đang sinh sống.

Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 1.

Bên trong căn hộ của Park Min Young

Được biết nữ chính Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi sở hữu một căn hộ đắt đỏ ở khu phố nhà giàu Cheongdam-dong, Gangnam, Seoul. Theo truyền thông Hàn Quốc, đây là khu vực được nhiều người nổi tiếng và giới tài phiệt ưa chuộng. Ngoài Park Min Young, khu này còn có nhà của Cha Eun Woo (Astro), con gái Chủ tịch Kyobo - chuỗi nhà sách lớn nhất Hàn Quốc,... cũng sống ở đây.

Theo giới BĐS, mỗi tầng của tòa này là một căn hộ nên có diện tích cực kỳ rộng rãi, lên đến hơn 200m2. Cũng chính vì lý do này mà sự riêng tư của sống trong đó được bảo vệ ở mức tối đa. Bên cạnh đó, các căn hộ ở đây cũng được cho là có view cực xịn, nhìn thẳng ra sông Hàn và toàn thành phố Seoul.

Trên trang cá nhân, Park Min Young thường xuyên chia sẻ hình ảnh phòng khách vào mỗi dịp đặc biệt như Giáng sinh, sinh nhật,... Từ những khoảnh khắc này, có thể thấy tone màu chủ đạo của căn hộ là màu trắng, được thiết kế theo phong cách sang chảnh. Nội thất đều khá mềm mại và đậm chất tiểu thư, phù hợp với hình ảnh thường thấy của nữ diễn viên.

Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 2.
Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 3.

Căn hộ thường được nữ diễn viên cho lên sóng trong những dịp đặc biệt

Dù chính chủ chưa một lần tiết lộ về giá trị căn nhà nhưng truyền thông Hàn Quốc cho rằng Park Min Young mua căn hộ này từ tháng 10/2013 với giá 2,9 tỷ won (gần 54 tỷ đồng). Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, giá trị của căn nhà được cho là tăng lên khá nhiều vì vào năm 2021, Cha Eun Woo (Astro) đã chi tới 4,9 tỷ won (gần 91 tỷ đồng) để mua một căn hộ tại khu vực này.

Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 4.

Nữ diễn viên cũng trồng cả cây xanh trong nhà

Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 5.
Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 6.
Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 7.

Những góc khác bên trong căn nhà

Ngoài căn hộ riêng, năm 2020, Park Min Young cũng từng giới thiệu tòa nhà văn phòng cá nhân và tầng thượng ở tòa nhà này. Theo đó sân thượng là nơi “chữa lành” cho nữ diễn viên với phong cách khu nghỉ dưỡng hiện đại, mang lại cảm giác thư giãn.

Các khu vực khác trong tòa nhà văn phòng cũng có màu trắng làm chủ đạo, tạo cảm giác nhẹ nhàng và nữ tính. Tuy nhiên đây là không gian làm việc nên được sắp đặt theo kiểu đơn giản và hiện đại hơn so với nhà riêng của nữ diễn viên.

Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 8.
Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 9.

Sân thượng ở tòa nhà văn phòng làm việc của Park Min Young

Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 10.

Tòa nhà làm việc nhưng cũng được nữ diễn viên chăm chút như không gian sống

Bên trong căn hộ đắt đỏ, tọa lạc ở khu nhà giàu của Park Min Young - nữ chính phim đang hot Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày