Bên nhau từ đêm đến sáng, nắm tay ôm ấp đủ kiểu, nhìn Shawn Mendes và Camila Cabello cho nhau vào "friendzone" mà tức á!

Boongs, Theo Helino 19:32 08/07/2019

Với tất cả những hình ảnh này, Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn gọi nhau là "friendzone" thì bảo sao mà người ta khó tin vào tình yêu.

Sống càng lâu mới càng được mở mang tầm mắt là có thật các bạn ạ. Chỉ một chữ "bạn" thôi mà có biết bao nhiêu là định nghĩa, cách hiểu và cách thể hiện khác nhau.

Xưa thì có bộ phim "Friends With Benefits" của bộ đôi Justin Timberlake và Mila Kunis đã chạm nhẹ vào cái ngứa ngáy của biết bao tình bạn không tên của giới trẻ. Mới đầu năm nay thì ta có bộ đôi Nine Naphat và Baifern Pimchanok trong "Friendzone" một lần nữa lại khiến bạn-thân-khác-giới trở thành một thứ tình cảm mong manh hơn cả sợi bún.

Thế cơ mà tất cả những ví dụ trên chẳng thể nào khiến khán giả cảm thấy nhức nhối bằng một cặp đôi "friendzone" người thật việc thật đang chơi trò bạn thân từ trong MV ra đến ngoài đời này được. Vâng, cho hỏi Shawn Mendes và Camila Cabello đang trong mối quan hệ gì thế?

Ở trên MV thì hát "Chúng ta là bạn, nhưng bạn thì không biết được hương vị của nhau"??

Đến đây vẫn có thể gọi là bạn. Ok.

Các bạn hãy tự nhìn lại mình xem, xung quanh có bạn nam bạn nữ nào như thế này không?

Bạn gì mà biết được hương vị của nhau?? Bạn gì????

Tôi thách bạn đứng trước đứa bạn thân khác giới để mặt kề mặt sát nhau như thế này trong 1 phút thử xem? Thử xem đối phương phản ứng ra sao khi 2 đứa chỉ là "bạn" xem nào?

Ngoài đời thì nắm tay nhau hẹn hò từ đêm đến sáng, đi ăn riêng với nhau, bạn nam đeo túi cho bạn nữ, ôm ấp suýt hôn môi nhưng hỏi hẹn hò không thì vẫn lắc đầu??

Để mà nói về mối quan hệ giữa Shawn MendesCamila Cabello thì cũng không phải mới ngày một ngày hai. Nhưng phải kể từ khi ra mắt MV "Senorita" thì sự tương hợp giữa cặp chị em này mới tạo nên phản ứng bùng nổ.

Shawn Mendes kém Camila Cabello 1 tuổi, cả hai đã là bạn thân nhiều năm kể từ trước khi cùng hợp tác trong MV "Senorita". Shawn Mendes còn đặt biệt danh cho Camila Cabello là Camilita và cả hai thường xuyên nói lời có cánh về nhau, đi ăn riêng làm dấy lên tin đồn hẹn hò từ lâu.

Bên nhau từ đêm đến sáng, nắm tay ôm ấp đủ kiểu, nhìn Shawn Mendes và Camila Cabello cho nhau vào friendzone mà tức á! - Ảnh 5.

Shawn Mendes và Camila Cabello từng đi ăn riêng với nhau dưới mác "bạn thân lâu năm" làm các fan nhiệt liệt "chèo thuyền" mong 2 người hẹn hò vì quá đẹp đôi.

Shawn Mendes và Camila Cabello chẳng ngại nói những lời yêu thương cho nhau từ rất lâu rồi...

Thế rồi MV "Senorita" ra đời và cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello lại tiếp tục khiến hàng triệu fan "bùng cháy" vì chemistry quá "ăn rơ" giữa 2 người. Trai đẹp, gái xinh, hát hay lại hợp nhau thì tội gì mà không đến với nhau nhỉ? Đã vậy, Camila Cabello còn mới xác nhận chia tay bạn trai ngay sau khi "Senorita" lên sóng làm người ta không muốn nghĩ đến Shawn Mendes cũng không được.

Hậu trường tập nhảy tình tứ thế này...

Ai nhìn mà chẳng "rung rinh"?

Và khi đã hoàn toàn độc thân trên mọi bề rồi thì còn gì mà không ngại tiến tới? Suốt 1 tuần qua, Shawn và Camila dường như không rời khỏi nhau một lúc nào. Người ta bảo các ngôi sao tầm cỡ thì lúc nào cũng bận rộn lắm mà, thế mà 2 chị em thân thiết này vẫn dành được nhiều thời gian cho nhau ghê.

Đương nhiên không quên khẳng định lên khẳng định xuống rằng chúng tôi không có hẹn hò đâu nha!

Tuổi trẻ này mình cùng nhau, nắm tay đi hẹn hò suốt đêm. Em trai galant còn đeo túi cho chị gái nữa.

Bên nhau từ đêm đến sáng, nắm tay ôm ấp đủ kiểu, nhìn Shawn Mendes và Camila Cabello cho nhau vào friendzone mà tức á! - Ảnh 11.

Chị chị em em thân thiết đứng trò chuyện bên lan can.

Nhưng trò chuyện thôi chưa đủ, "friendzone" nói chuyện đêm khuya với nhau là cứ phải cởi áo ở trần ra cho paparazzi chụp được mới chịu?

Bên nhau từ đêm đến sáng, nắm tay ôm ấp đủ kiểu, nhìn Shawn Mendes và Camila Cabello cho nhau vào friendzone mà tức á! - Ảnh 13.

Sang đến ban ngày sáng sủa thì cũng không thiếu cách để dân tình "chèo thuyền" nhiệt liệt. Chị gái cũng ân cần chăm sóc cậu em lắm. Cứ vô tình đẹp đôi mãi thế này bảo sao mà người ta không đòi hẹn hò đi.

Ở bên nhau sao lúc nào cũng thấy vui quá.

Bên nhau từ đêm đến sáng, nắm tay ôm ấp đủ kiểu, nhìn Shawn Mendes và Camila Cabello cho nhau vào friendzone mà tức á! - Ảnh 15.

Và kể cả khi chúng tôi ôm nhau giữa đường giữa phố thì suy cho cùng vẫn cứ là "friendzone"!!

Khi được fan hỏi "Anh đang hẹn hò với chị Camila à?", Shawn Mendes vẫn rất khẳng khái lắc đầu nói không!

Bên nhau từ đêm đến sáng, nắm tay ôm ấp đủ kiểu, nhìn Shawn Mendes và Camila Cabello cho nhau vào friendzone mà tức á! - Ảnh 17.

Họ không hẹn hò gì đâu nhưng nghe nói Shawn Mendes mới đưa Camila về chơi với gia đình mình rồi này thưa quý vị.

Với tất cả những sự đẹp đôi, hành động như một cặp tình nhân cùng cả trăm bức ảnh tình cảm thế kia mà Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn một mực cho nhau vào "friendzone"...

Shawn Mendes lắc đầu khi được hỏi có đang hẹn hò với Camila Cabello hay không.

"Tôi nhìn mà tôi tức á!! Bạn thân, chị em gì kì cục vậy mọi người có thấy nó vô lý đùng đùng hông?"

Mà thôi người ta có công chối bay chối biến rồi thì mình cứ giả vờ tin cho Shawn Mendes vui lòng đi nhỉ? Dù gì cũng hợp cảnh hợp nội dung với bài hát hot hit này quá đi mà!

Shawn Mendes, Camila Cabello - Señorita

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm