Bên cạnh Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, còn một "cặp đôi" cưng muốn xỉu ở Điên Thì Có Sao đó nha!

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/07/2020

Trong phim Điên Thì Có Sao, bên cạnh cặp đôi chính là Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, chiếc "bè lá" Tác Giả - Giám Đốc cũng đáng yêu bội phần, bạn biết chưa?

Trong Điên Thì Có Sao (Psycho but It's OK), bên cạnh cặp đôi chính Go Moon Young (Seo Ye Ji) và Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun), có không ít fan của bộ phim thi nhau "đẩy thuyền" Tác Giả - Giám Đốc. Bởi lẽ khi nhìn rộng ra bức tranh tổng thể, so với Kang Tae, người làm tác giả Go vui vẻ, nhưng cũng có những khoảnh khắc bi thương thì giám đốc Sang In, kẻ đã bên cạnh Moon Young 10 năm, lại chính là kiểu người "sống chết" quan tâm cô, chưa từng làm Moon Young khóc hay nhọc lòng. Tuy trong phim, giám đốc Sang In có vẻ hơi "tửng tửng ngã cây", ở cạnh Moon Young khiến anh suốt ngày dính phải những tình huống dở khóc dở cười tuy nhiên sau cùng, Sang In chính là người thấu hiểu và yêu thương Go Moon Young nhất, trước cả Gang Tae.

Giám đốc Sang In vốn là người rất thấu hiểu Go Moon Young.

Dưới đây là những lần giám đốc Sang In thể hiện tình cảm dành cho Go Moon Young vừa "hài muốn xỉu" nhưng cũng không kém phần đáng yêu và sâu sắc, nhất định sẽ khiến bạn cảm thấy, Tác Giả - Giám Đốc mới chính là cặp đôi đáng yêu nhất trong Điên Thì Có Sao?

Mối quan hệ Tác Giả - Nhà Xuất Bản không mấy dễ dàng

Ban đầu, Go Moon Young và giám đốc Sang In chỉ là quan hệ Tác Giả - Nhà Sản Xuất đơn thuần. Tuy nhiên, đối với một nữ tác giả có tài có tật, tính cách cực kì quái gở như Moon Young, giám đốc Sang In đã không ít lần khốn đốn đến mức muốn nhảy lầu vì không biết giải quyết ra sao những "cú phốt" trời thần đất hỡi đến từ vị trí tác giả - nim.

Giám đốc đã từng muốn để cuộc đời ở lại và ra đi...

Sự quan tâm chân thành của giám đốc đối với tác giả Go và cái kết không mấy có hậu...

Ngay sau khi biết tin Moon Young quay trở lại căn nhà cổ khi xưa, bởi vì lo lắng Moon Young sẽ gặp ảo giác, giám đốc đã tìm đến tận nơi và muốn mang cô rời đi. Tuy nhiên, Moon Young nhất quyết từ chối, thậm chí còn "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" với giám đốc do cô đã có chốt an toàn là Gang Tae. 

Giám đốc Sang In biết Moon Young sẽ nhìn thấy ảo giác khi quay về căn nhà cũ, đồng thời, thấu hiểu từng hành động của Moon Young.

Tuy nhiên, chị tôi nhất định không rời đi, còn "thượng cẳng tay hạ cẳng chân" với ngài giám đốc, hại ngài giám đốc mất mặt trước mặt "tình địch"...

Sau đó, chị "trấn" luôn con siêu xe, mặc kệ ngài giám đốc "sống chết mặc bay" đi đường núi về nhà.

Tuy bị cho "ăn hành" miên man là thế, nhưng giám đốc vẫn luôn "cưng" Moon Young nhất

Mặc dù ở bên cạnh tác giả Go, giám đốc Sang In xác định "ăn hành" mải miết, nhưng anh vẫn luôn sẵn sàng yêu thương và thấu hiểu "gà cưng" công ty mình, một câu hai đều đặt lợi ích của Go Moon Young lên hàng đầu. Tuy trong phim, tình cảm của giám đốc Sang In và Go Moon Young có phần thiên về hơi hướm "anh trai - em gái", nhưng thực tế, cũng có những lúc giám đốc Sang In biểu cảm như bị thất tình vậy đó. Mà điều này chỉ càng làm chị em như có thêm nhiệt huyết, hừng hực muốn "đẩy thuyền" tới bến luôn.

Giám đốc Sang In vì bênh vực và lo lắng cho Moon Young, sẵn sàng "đấu tay đôi" với Jae Su.

Giám đốc có thể đi xe quèn nhưng sinh nhật nàng nhất định phải có quà là trang sức đắt tiền. Nhìn mặt chị vậy thôi chứ chị cũng cảm động lắm đó quý vị. Chứ không thích đời nào mà chị thèm đeo.

Nhìn chung là giám đốc lúc nào cũng hết mực cưng chiều "gà nhà".

Thế nên nhiều khi giám đốc nghĩ thấy mình cũng khổ lắm... Mà thôi kệ chứ biết sao giờ...

Điên Thì Có Sao phát sóng lúc 19:00 giờ (Việt Nam) mỗi thứ bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm