Bellamy’s Organic đẩy mạnh hợp tác cùng Natural Food Group - khởi đầu mới cho hành trình phát triển bền vững

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/10/2022

Nhân chuyến khảo sát thị trường Việt Nam, từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 9 năm 2022, đại diện nhãn hàng Bellamy’s Organic tại khu vực Đông Nam Á, đã đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Natural Food Group - đối tác chiến lược, đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Bellamy’s Organic tại Việt Nam.

Đây là chuyến thăm thị trường đầu tiên sau 2 năm giãn cách vì dịch Covid-19. Đến Việt Nam lần này phía Bellamy’s Organic có bà Joanne Lim - Giám đốc Kinh doanh và ông Kay Wen Tan, Trợ lý Thương mại tại khu vực Đông Nam Á. Trong 3 ngày khảo sát thị trường, đại diện nhãn hàng Bellamy’s Organic đã cùng Ban lãnh đạo Công ty Natural Food Group tới thăm và làm việc với các nhà phân phối, điểm kinh doanh sản phẩm Bellamy’s Organic tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và thành phố Hồ Chí Minh.

Bellamy’s Organic đẩy mạnh hợp tác cùng Natural Food Group - khởi đầu mới cho hành trình phát triển bền vững - Ảnh 1.

Đại diện Bellamy’s Organic khu vực Đông Nam Á, tới thăm cửa hàng kinh doanh sản phẩm Bellamy’s Organic tại khu vực Vĩnh Phúc

Từ trái sang: Ông Nguyễn Thế Phương - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Natural Food Group, ông Nguyễn Ngọc Tình - đại diện Nhà phân phối Vĩnh Phúc, ông Kay Wen Tan - Trợ lý Quản lý Thương mại Bellamy’s Organic khu vực Đông Nam Á, Bà Joanne Lim, Giám đốc Kinh doanh Bellamy’s Organic khu vực Đông Nam Á.

Sau khoảng thời gian khảo sát, nhận thấy được xu hướng người tiêu dùng hiện nay quan tâm đến những yếu tố như: nguồn gốc sản phẩm, nguyên liệu sản xuất, thành phần dinh dưỡng, và có tiêu chuẩn như thế nào để đánh giá. Bellamy’s Organic - thương hiệu nổi tiếng về thực phẩm hữu cơ cho bé của Úc tự hào vì những quy chuẩn nghiêm ngặt trong chọn lựa nguyên liệu cũng như chế biến, đóng gói đều đạt tiêu chuẩn, đảm bảo đem đến những giá trị tinh khiết nhất cho các bé.

Bà Joanne Kim - Giám đốc Kinh doanh Nhãn hàng Bellamy’s Organic tại khu vực Đông Nam Á khẳng định: "Thị trường Việt Nam, với dự báo tăng trưởng tầng lớp trung lưu & tầng lớp cao lên 26% vào năm 2026, sẽ là trọng tâm trong chiến lược đầu tư phát triển dài hạn của nhãn hàng Bellamy’s Organic tại khu vực Đông Nam Á".

Nhấn mạnh về mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH Natural Food Group, bà Joanne chia sẻ: "Qua chuyến đị này với việc được tận mắt thấy sự hiện diện rộng rãi của sản phẩm Bellamy’s Organic trong các chuỗi cửa hàng Mẹ và bé, Siêu thị lớn trên toàn quốc… chúng tôi rất tin tưởng vào sự hợp tác cùng Công ty TNHH Natural Food Group trong thời gian sắp tới".

Bellamy’s Organic đẩy mạnh hợp tác cùng Natural Food Group - khởi đầu mới cho hành trình phát triển bền vững - Ảnh 2.

Đại diện Bellamy’s Organic khu vực Đông Nam Á, tới thăm cửa hàng kinh doanh sản phẩm Bellamy’s Organic ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Sau chuyến khảo sát thị trường, bà Joanne Lim cùng ông Kay Wen Tan ghé thăm văn phòng chính của Công ty TNHH Natural Food Group ở thành phố Hồ Chí Minh để cùng ban lãnh đạo Công ty trao đổi về kế hoạch kinh doanh và phát triển nhãn hàng Bellamy’s Organic trong năm 2023.

Bellamy’s Organic đẩy mạnh hợp tác cùng Natural Food Group - khởi đầu mới cho hành trình phát triển bền vững - Ảnh 3.

Đại diện Bellamy’s Organic khu vực Đông Nam Á, tới thăm văn phòng Công ty TNHH Natural Food Group

Trong cuộc họp, đại diện nhãn Bellamy’s Organic cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho công ty Natural Food Group trong các hoạt động phát triển thương hiệu Bellamy’s Organic tại Việt Nam để đạt các mục tiêu kinh doanh đề ra.

"Natural Food Group tự hào là đối tác chiến lược, đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Bellamy’s Organic - Nhãn hiệu organic hàng đầu về thực phẩm Mẹ và Bé của Úc - từ năm 2018. Chúng tôi rất trân trọng có được sự tin tưởng và hỗ trợ từ phía nhãn hàng Bellamy’s Organic. Với nguồn lực dồi dào và nhân sự chuyên môn cao, Natural Food Group tự tin sẽ đưa thương hiệu Bellamy’s Organic trở thành thương hiệu top đầu trong phân khúc sản phẩm Mẹ và Bé Organic." – ông Nguyễn Thế Phương, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Natural Food Group cho biết. 

Thành lập từ năm 2004 tại Tasmania, Australia, Bellamy’s mong muốn tạo ra những sản phẩm sữa và thực phẩm hữu cơ đơn giản, giàu dinh dưỡng, không chứa các chất độc hại, mang tới khởi đầu tinh khiết cho cuộc sống của trẻ.

Sau hơn 16 năm phát triển, Bellamy’s Organic nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng Úc và được bình chọn của là nhãn hiệu organic được yêu thích tại Úc nhiều năm liền từ năm 2020.

Tại Việt Nam, sản phẩm Bellamy’s Organic được Công ty TNHH Natural Food Group nhập khẩu và phân phối chính hãng từ năm 2018 tại các chuỗi cửa hàng Mẹ và bé trên toàn quốc, các siêu thị cũng như chuyên trang thương mại điện tử. Ba mẹ có thể tham khảo thêm thông tin tại website Bellamy’s Organic Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14