Beck'Stage trở lại với sân chơi My Home My Stage, rap Việt chung tay lập kỳ tích hướng đến tuyến đầu chống dịch

AD, Theo Báo dân sinh 09:30 30/04/2020

Sau Phúc Du và Sóc Nâu, giới underground Việt đang hồi hộp chờ đón quán quân Beck'Stage phiên bản “My Home, My Stage - Ở Nhà Bắn Rap".

Từ mùa giải đầu tiên cực thành công với sự tham gia của hơn 300 thí sinh, Beck'Stage mới có màn trở lại khuấy động cộng đồng underground Việt khi mang đến sân chơi MY HOME MY STAGE. Cuộc thi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới mê rap Việt, bởi đây cũng là sân chơi uy tín hiếm hoi trong thời gian cách ly xã hội, tạo ra cộng đồng giải trí hấp dẫn, lành mạnh mà vẫn tuân thủ các quy định cách ly xã hội.

BeckStage trở lại với sân chơi My Home My Stage, rap Việt chung tay lập kỳ tích hướng đến tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Được tổ chức bởi thương hiệu bia Beck’s Ice trên fanpage Beck'Stage - Unexpected Rap Fest, cuộc thi có sự xuất hiện của hai rapper với lượng fan hùng hậu từng ngồi ghế giám khảo Beck'Stage năm ngoái: Binz và MC ILL.

Diễn ra từ ngày 17/4 và kết thúc nhận bài dự thi vào ngày 26/4/2020 vừa qua, sàn đấu “My Home, My Stage” của Beck’Stage quy tụ gần 170 bài dự thi từ khắp mọi nơi, dựa theo 3 chủ đề chương trình đưa ra là “Cám ơn Anh hùng mùa dịch” - hướng đến bác sĩ, y tá, các tổ chức chống dịch; “Ở nhà vẫn khoe chất SWAG” và “Khu anh Sống”, với phần beat được cung cấp sẵn và giới hạn thời gian trong 1 phút 30 giây.

Ba giải thưởng hấp dẫn sẽ trao cho 01 thí sinh thắng cuộc do ban giám khảo bình chọn, với cơ hội sở hữu một MV của riêng bạn được sản xuất với phần âm nhạc được Binz cố vấn chuyên môn; ngoài ra còn có 02 Giải cống hiến do khán giả bình chọn dựa trên tổng lượt view, like, share, comment cao nhất sẽ được ưu ái 01 năm lai rai Beck’s Ice miễn phí.

BeckStage trở lại với sân chơi My Home My Stage, rap Việt chung tay lập kỳ tích hướng đến tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Tham gia Beck’Stage “My Home, My Stage”, Binz còn đồng ý trực tiếp cố vấn chuyên môn khi sản xuất MV cho thí sinh xuất sắc nhất theo bình chọn của ban giám khảo.

Chỉ trong gần 2 tuần phát động, cuộc thi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Gần nhất, theo tổng kết của fanpage Beck'Stage - Unexpected Rap Fest, top 3 phần thi đạt lượng tương tác cao nhất lần lượt thuộc về các thí sinh: Nguyễn Trí Vũ, Nguyễn Quang AnhHoàng Trung Nghĩa.

BeckStage trở lại với sân chơi My Home My Stage, rap Việt chung tay lập kỳ tích hướng đến tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

[ANH HÙNG MÙA DỊCH] - Nguyễn Trí Vũ

[ANH HÙNG MÙA DỊCH] - Nguyễn Quang Anh

[TẠI NHÀ VẪN KHOE SWAG] - Hoàng Trung Nghĩa

Với tiêu chí “từ phòng ngủ đến sàn đấu”, Beck’Stage MY HOME MY STAGE không chỉ là sân chơi giải trí mà còn chứng minh cho tinh thần chuyên nghiệp, phong thái văn minh, lành mạnh mà Beck’Stage muốn tôn vinh đối với cộng đồng rap Việt. Tài năng của các rappers trẻ chính là vũ khí mạnh mẽ nhằm lan tỏa những điều tích cực và mong muốn chung tay với xã hội để phần nào đẩy lùi dịch Covid-19.

Cụ thể, với mỗi 1000 views đạt được từ các bài dự thi, Beck’s Ice sẽ quy thành 100.000 VNĐ để đóng góp vào các tổ chức đã và đang hoạt động chống dịch Covid-19. Sân chơi ý nghĩ này sẽ có buổi livestream công bố kết quả vào 20 giờ ngày 30/4/2020 với sự xuất hiện của giám khảo Binz ngay trên fanpage Beck'Stage - Unexpected Rap Fest.

Cùng xem liệu sau Phúc Du và Sóc Nâu, cái tên chất chơi nào sẽ được Beck’Stage giới thiệu đến cộng đồng rap Việt nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm