Beck'Stage đi vào hết! Ông vua của đêm nay - Binz đem cả mẫu Tây lẫn... nghệ nhân hát bội lên sân khấu cùng "quẩy"

Beckstage Homiez, Theo Helino 23:21 14/12/2019

Không hổ danh là màn trình diễn được trông đợi nhất của đêm, Binz đã khiến cho khán giả tại Beck'Stage biết thế nào là "party".

Cuộc vui nào cũng có hồi kết, và sân khấu Beck'Stage cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng chắc chắn, đoạn kết của Beck'Stage phải thực sự hoành tráng và đáng nhớ, khiến khán giả khó có thể nào quên được! Và "đoạn kết" ấy xin nhờ rapper kiêm trọng tài Binz viết tiếp.

Ngay từ khi xuất hiện như một "ông vua" từ phía dưới sân khấu, khán giả đã hò hét không ngừng, cái tên Binz được lặp đi lặp lại, càng đẩy tinh thần của chàng "thi sĩ rap Việt" lên trên cao. "Nguyên Team Đi Vào Hết" không chỉ là lời mời gọi "suông", mà Binz đã thực sự kéo hàng nghìn khán giả của Beck'Stage "đi vào hết" bởi sự nóng bỏng đầy quyến rũ trong âm nhạc của anh.

BeckStage đi vào hết! Ông vua của đêm nay - Binz đem cả gái Tây lẫn... nghệ nhân hát bội lên sân khấu cùng quẩy - Ảnh 1.
BeckStage đi vào hết! Ông vua của đêm nay - Binz đem cả gái Tây lẫn... nghệ nhân hát bội lên sân khấu cùng quẩy - Ảnh 2.

"Gene" tiếp tục đẩy ngọn lửa trên sân khấu lên cao hơn và "They Said" khiến khán giả "há hốc mồm" khi Binz "cả gan" mời 4 nàng mẫu Tây đầy nóng bỏng cùng lên sân khấu để phụ họa. Đúng chất một gã "bad boy", Binz kết hợp với các nàng vũ công cực quyến rũ là sự kết hợp không thể nào "đốt mắt" hơn!

BeckStage đi vào hết! Ông vua của đêm nay - Binz đem cả gái Tây lẫn... nghệ nhân hát bội lên sân khấu cùng quẩy - Ảnh 3.

Với màn trình diễn cuối cùng - "Binz X Hát Bội", Binz đã đem đến cho khán giả một trong những trải nghiệm nghệ thuật khó tin nhất: mang một nghệ nhân hát bội lên sân khấu rap! Bạn thử tưởng tượng một anh chàng rapper "ngầu lòi", đúng chuẩn "bad boy", đứng bên cạnh một nghệ nhân bộ môn nghệ thuật hát bội, với đai giáp, nai nịt, mũ trụ cổ truyền, cứ như quá khứ và hiện đại trong phút chốc hòa lại làm một. Và đó cũng là màn trình diễn cuối cùng của đêm, khán giả lúc này thực sự "chào thua" trước Binz khi vài phút trước, anh còn "quẩy" cực nhiệt với 4 nàng vũ công nước ngoài nóng bỏng cơ mà!

BeckStage đi vào hết! Ông vua của đêm nay - Binz đem cả gái Tây lẫn... nghệ nhân hát bội lên sân khấu cùng quẩy - Ảnh 4.
BeckStage đi vào hết! Ông vua của đêm nay - Binz đem cả gái Tây lẫn... nghệ nhân hát bội lên sân khấu cùng quẩy - Ảnh 5.

Beck’Stage Unexpected Rap Fest là ngày hội lớn nhất từ trước đến nay của Rap Việt với quy mô lên tới 3000 người được tổ chức bởi Kenh14.vn với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck's Ice. Sự kiện quy tụ nhiều thế hệ Rapper, nghệ sỹ Underground qua nhiều thời kỳ: Binz, LK, Rhymastic, Young Uno, Big Daddy, Emily, Tổ Quạ, Min, Tiên Tiên, Saigon Soul Revival và các thí sinh của giải đấu Beck’Stage Battle Rap cùng đông đảo người yêu Hip Hop và Rap.

Truy cập: https://beckstage.kenh14.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm