Beckham đốn tim fan bằng hành động quỳ gối đỡ cô bé Harper: Quả thật, con gái là người tình kiếp trước của cha mà

ÂB, Theo Trí Thức Trẻ 09:13 26/02/2020

Hành động dù chỉ rất nhỏ nhưng cho thấy tình cảm thân thiết giữa ông bố David Beckham và cô con gái út Harper.

Cách đây ít ngày, cả gia đình David Beckham đã tới núi tuyết ở Canada nghỉ dưỡng để mừng sinh nhật lần thứ 15 của cậu ba Cruz. Tại đây, các thành viên trong tổ ấm nhỏ của cựu danh thủ người Anh đã khiến Instagram "nổ tung" bởi những bài đăng dày đặc liên tiếp.

Trong số này, khoảnh khắc đáng chú ý nhất đến từ trang cá nhân của Victoria với đoạn clip ghi lại giây phút tình cảm giữa David và cô con gái út Harper. Cụ thể, quý ông 44 tuổi đã quỳ gối xuống mặt tuyết, kiên nhẫn chờ đợi để đỡ thiên thần nhỏ khỏi bị ngã khi trượt xuống.

Video ngắn này hẳn đã đốn tim của không ít fan hâm mộ, đến cả mẹ Victoria cũng phải trực tiếp thả tim luôn cơ mà. Thực ra, tình cảm gắn bó của hai cha con dân tình đã biết từ lâu. Cựu tiền vệ của Man United còn không ngại hôn môi con gái như một cách đặc biệt để thể hiện tình cảm. Chứng kiến những hành động yêu của David với Harper, câu nói con gái là người tình kiếp trước của cha quả thật chẳng sai chút nào.

Khoảnh khắc tình cảm của cha con Beckham

Beckham quỳ xuống đỡ tay cho con gái Harper. Một khoảnh khắc khiến nhiều fan rụng tim.

Beckham đốn tim fan bằng hành động quỳ gối đỡ cô bé Harper: Quả thật, con gái là người tình kiếp trước của cha mà - Ảnh 3.

Gia đình Beckham cùng nhau đi trượt tuyết tại Canada.

Beckham đốn tim fan bằng hành động quỳ gối đỡ cô bé Harper: Quả thật, con gái là người tình kiếp trước của cha mà - Ảnh 4.

Cậu cả Brooklyn cho thấy những mâu thuẫn với phụ huynh đã không còn.

Beckham đốn tim fan bằng hành động quỳ gối đỡ cô bé Harper: Quả thật, con gái là người tình kiếp trước của cha mà - Ảnh 5.

Cậu ba Cruz cho thấy bản thân là một tay trượt tuyết cừ khôi.

Beckham đốn tim fan bằng hành động quỳ gối đỡ cô bé Harper: Quả thật, con gái là người tình kiếp trước của cha mà - Ảnh 6.
Beckham đốn tim fan bằng hành động quỳ gối đỡ cô bé Harper: Quả thật, con gái là người tình kiếp trước của cha mà - Ảnh 7.

Tuy nhiên, sướng nhất chắc chắn phải là cậu hai Romeo. Anh chàng 17 tuổi đã rủ được cô bạn gái xinh đẹp Mia Regan đi du lịch cùng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm