Bé trai sơ sinh nặng khoảng 2,4kg còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong thùng carton ở Sài Gòn

Thúy Vy, Theo Pháp luật và Bạn đọc 16:25 09/10/2020

Một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn nặng khoảng 2,4kg đặt trong thùng carton được người dân phát hiện báo cơ quan chức năng.

Bé trai sơ sinh nặng khoảng 2,4kg còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong thùng carton ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Bé trai sơ sinh được người dân phát hiện

Ngày 9/10, UBND phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM đã phát thông báo tìm cha mẹ, người thân cho bé trai bị bỏ rơi trên địa bàn phường.

Theo UBND phường 21, khoảng 19h40 ngày 7/10, người dân sống tại hẻm 294 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 21, quận Bình Thạnh) phát hiện một em bé sơ sinh còn nguyên dây rốn được quấn khăn, bị bỏ trong thùng carton nên đã trình báo cho cơ quan chức năng. Bé trai nặng khoảng 2,4kg, trên người dính toàn đất, tình trạng ổn định.

Người dân có thông tin liên quan đến ba mẹ đẻ hoặc người thân của bé trai vui lòng liên hệ cơ quan để làm thủ tục nhận lại con.

Đến hết ngày 15/10, UBND phường 21 sẽ tiến hành đăng kí khai sinh và các thủ tục liên quan theo quy định của pháp luật, trong trường hợp chưa tìm được thông tin về cha mẹ của bé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm