Bé trai lao từ nhà ra đường đụng trúng xe máy, cái tát trời giáng của ông bố dành cho cô gái khiến nhiều người phẫn nộ

Nam An, Theo Helino 21:25 05/02/2019

Hình ảnh cậu bé trai lao từ nhà ra đường đụng trúng xe máy, cái tát trời giáng của ông bố dành cho cô gái khiến nhiều người phẫn nộ ngay trong ngày đầu năm mới.

Ngày 5/1, tức mồng 1 Tết, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ xô xát sau va chạm giao thông đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tuy nhiên, thay vì quan tâm đến vụ va chạm thì người ta lại để ý hơn khi ông bố đã tặng nguyên cái "tát ngang ngược" vào mặt cô gái chạy xe máy. Theo như chia sẻ, vụ việc vừa xảy ra tại Long khánh - Đồng Nai.

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi các phương tiện đang lưu thông trên đường thì bất ngờ một cậu bé lao từ trong nhà sang đường mà không chú ý xung quanh. Do bị bất ngờ không kịp phản ứng, cậu bé bị một cô gái chạy xe máy va trúng ngay phần đầu xe. Tuy cú va chạm không quá mạnh nhưng cậu bé cũng đã bị vấp ngã ra đường và nhanh chóng đứng lên chạy lại bên đường ngay sau đó.

Theo dõi vụ va chạm trên có thể thấy, lỗi không hoàn toàn thuộc về người đi xe máy mà do cậu bé chạy sang đường quá đột ngột lại bị khuất tầm nhìn nên mới xảy ra va chạm. Thế nhưng, chẳng hỏi rõ đầu đuôi sự việc hay kiểm tra tình hình của cậu con trai, người đàn ông - được cho là bố bất ngờ mở cửa xe, lao xuống tát cho cô gái chạy xe máy một cú "trời giáng".

Thấy vậy chưa đủ xả bức xúc, người đàn ông còn có ý định chạy lại ô tô để lấy gậy, thấy vậy một người phụ nữ bên này đường mới lao sang ôm người đàn ông để khuyên can. Một số người đi đường cũng dừng lại nói chuyện.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội trong ngày đầu năm mới Kỷ Hợi đã nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích cách ứng xử thô lỗ, có phần hung hăng và thiếu văn hoá cuả người đàn ông khi ra tay đánh người phụ nữ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Con người đang “chết dần” vì biến đổi khí hậu, thiên tai bất thường và những con số nằm ngoài sức tưởng tượng của khoa học

    Mưa đá, hạn hán, xâm nhập mặn kéo dài...; những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều, VN đang gánh chịu những tác động tiêu cực từ biến đổi khí hậu toàn cầu.
  • Đọc thêm