Bé trai không được mẹ cho đi học, cảnh sát đến kiểm tra phát hiện tội ác khủng khiếp hơn với 2 chị của đứa trẻ dưới nền đất

Thái Anh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 16:33 22/11/2021

Trong suốt 6 năm qua, 2 đứa trẻ đã mất tích không dấu vết nhưng chẳng ai hay biết, phải đến gần đây, cảnh sát đến nhà kiểm tra mới phanh phui tội ác của mẹ chúng.

Theo Dailymail đưa tin, một người phụ nữ sống ở Pennsylvania, Mỹ, mới đây đã bị bắt cùng với bạn gái và một người thân sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể 2 con của ả bị chôn ở khu vườn đằng sau nhà trong suốt 6 năm trời mà không ai hay biết.

2 nạn nhân được xác định lần lượt là Nicole Snyder, 6 tuổi, và Jasmine Snyder, 4 tuổi. Cảnh sát tin rằng đứa trẻ lớn hơn bị chôn vào năm 2016 và em gái em bị phi tang thi thể vào 1 năm sau đó.

Mẹ của 2 đứa trẻ Marie Snyder và bạn gái đồng giới của ả, Echo Butler, đã bị bắt vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Người còn lại bị bắt chính là bà ngoại của các nạn nhân. Hiện tại, vẫn chưa có cáo buộc nào về cái chết của Nicole và Jasmine nhưng cảnh sát đã tiến hành cuộc điều tra theo hướng giết người.

Chân dung 3 nghi phạm, từ trái sang phải: bà ngoại của 2 đứa trẻ, Marie và người tình

Thi thể của nạn nhân hiện đã được đưa đi khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết. Cuộc điều tra sẽ không kết thúc cho đến khi toàn bộ bằng chứng được thu thập và phân tích. Cảnh sát sẽ nỗ lực lấy lời khai những người liên quan và điều tra đến cùng để đòi lại công bằng cho 2 bé gái đã khuất.

Trước đó, Phòng Dịch vụ Trẻ em và Thanh thiếu niên đã cho phép Marie quyền nuôi dưỡng một bé trai 7 tuổi. Vào tháng 9 vừa qua, cơ quan này bắt đầu vào cuộc điều tra sau khi nhận được tin báo liên quan đến vấn đề học tập của đứa trẻ, rằng em không được đến trường và không được hướng dẫn để đi vệ sinh đúng cách.

Bé trai không được mẹ cho đi học, cảnh sát đến kiểm tra phát hiện tội ác khủng khiếp hơn với 2 chị của đứa trẻ dưới nền đất - Ảnh 2.

Bố của bé Nicole và Jasmine(trái) cho biết ông đã không gặp các con trong 6 năm qua

Robert Mausteller của sở cảnh sát thị trấn cho biết vào tháng 9/2021, họ nhận được thông tin rằng bé Nicole và Jasmine được mẹ cho học tại nhà cùng với 1 người bạn khác nhưng không rõ tên tuổi.

Ngày 4/11, Marie bị bắt ngay tại nơi làm việc ở quận Clinton nhưng cung cấp thông tin về nơi ở của 2 con. Bạn gái của Marie, Echo, khẳng định bản thân không biết chuyện gì đã xảy ra với những đứa trẻ mất tích nhưng sau đó, người phụ nữ này thừa nhận biết toàn bộ sự thật.

Trong suốt nhiều ngày, cảnh sát tiến hành lục soát căn nhà nơi Marie sinh sống nhiều lần và cuối cùng, họ đã tìm thấy thi thể của bé Nicole và Jasmine được chôn dưới nền đất sâu chỉ hơn nửa mét.

Bé trai không được mẹ cho đi học, cảnh sát đến kiểm tra phát hiện tội ác khủng khiếp hơn với 2 chị của đứa trẻ dưới nền đất - Ảnh 3.
Bé trai không được mẹ cho đi học, cảnh sát đến kiểm tra phát hiện tội ác khủng khiếp hơn với 2 chị của đứa trẻ dưới nền đất - Ảnh 4.

Khu vực nơi 2 đứa trẻ bị chôn xác suốt thời gian qua

Cảnh sát trưởng Chris Kriner mô tả đây là vụ án kinh khủng và đáng sợ. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ vụ án.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm