Bé trai 5 tuổi tử vong trong căn nhà hoang: Chị vừa chuyển dạ đi sinh thì em trai mất tích, giờ vẫn chưa biết hung tin

Nhã Hoàng, Theo Nhịp sống Việt 20:16 10/06/2020

Vừa đưa con gái lớn vào phòng mổ đẻ thì chị Trí ngã quỵ khi nghe tin con trai mất tích.

Trưa ngày 10/6, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi hoàn tất, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể của cháu Đ. về cho gia đình.

80 tuổi, mắt mờ, chân chậm, tay rung, ngất lên xỉu xuống nhiều lần nhưng mỗi khi tỉnh lại, bà Hồ Thị Vinh (80 tuổi, bà nội cháu Đ.) lại đòi người thân dìu ra trước hiên nhà để ngồi đợi cháu nội. Bà liên tục đưa tay, vạt áo gạt dòng nước mắt, gọi tên cháu trong đớn đau, tuyệt vọng.

Bé trai 5 tuổi tử vong trong căn nhà hoang: Chị vừa chuyển dạ đi sinh thì em trai mất tích, giờ vẫn chưa biết hung tin - Ảnh 1.

Bà Vinh đau đớn trước cái chết của cháu nội.

Ở cái tuổi cuối đời, trải qua bao vất vả nhưng chưa bao giờ bà Vinh lại gánh chịu nỗi đau lớn như thế này. Nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh.

"Con trai tôi vừa mắc bệnh ung thư, vừa bệnh khớp, gần chục năm nay không thể làm gì, đi lại cũng khó khăn. Gần 45 tuổi mới thêm được mụn con trai, vui mừng, phấn khởi lắm.

Thằng bé bám bố từ nhỏ nên bố đi đâu cũng đi theo. Đau chân, không thể bồng con, con trai tôi lại bỏ cháu Đ. vào xe rùa rồi đẩy đi chơi cùng làng.

Giờ cháu mất rồi con trai, con dâu tôi sẽ sống như thế nào đây", bà Vinh nghẹn ngào.

Vợ chồng anh Tụ, chị Trí có 3 người con. Bé Đ. là con út và cũng là con trai duy nhất trong gia đình. Chị gái lớn của bé Đ. đã lập gia đình. Vì hoàn cảnh khó khăn, bố bệnh nặng nên dù học rất giỏi và ham học nhưng con gái thứ 2 của anh Tụ cũng phải nghỉ học từ năm lớp 9 để đi làm thuê kiếm tiền phụ mẹ chữa bệnh cho cha.

"Chiều 7/6, con gái lớn của tôi có dấu hiệu chuyển dạ nên vợ tôi và gia đình bên nội đưa xuống bệnh viện huyện để chờ sinh. Vì khó sinh, con gái tôi được bác sĩ chỉ định mổ bắt con. Khi con gái chuẩn bị mổ thì vợ tôi nhận được hung tin con trai ở nhà mất tích nên vội chạy về nhà để tìm kiếm con", anh Tụ kể.

Bé trai 5 tuổi tử vong trong căn nhà hoang: Chị vừa chuyển dạ đi sinh thì em trai mất tích, giờ vẫn chưa biết hung tin - Ảnh 2.

Căn nhà hoang nơi phát hiện thi thể cháu Đ.

Con trai chết. Con gái vừa sinh vẫn chưa ai cho biết tin em trai qua đời. Nỗi đau mất con vắt kiệt sức lực chị Trần Thị Trí (mẹ cháu Đ.) khiến chị ngã quỵ, suốt nhiều ngày không chịu ăn uống, khóc cạn nước mắt vì nhớ thương con.

Bé trai 5 tuổi tử vong trong căn nhà hoang: Chị vừa chuyển dạ đi sinh thì em trai mất tích, giờ vẫn chưa biết hung tin - Ảnh 3.

Anh Tụ cho biết, con gái lớn của anh chuyển dạ sinh con thì con trai ở nhà mất tích.

Chiều nay, người thân, hàng xóm, chính quyền địa phương sẽ tổ chức an táng cho nạn nhân theo phong tục của địa phương.

Chiều ngày 7/6 cháu Hồ Trần Văn Đ. (5 tuổi, trú xóm 9, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) xin bố sang nhà Đào Ngọc Hoàng- học sinh lớp 11 trường THPT Quỳnh Lưu 4 chơi.

Chiều cùng ngày, không thấy con về, gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không có tin tức nên anh Hồ Văn Tụ (bố cháu Đ.) trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 9/6 thi thể cháu Đ. được tìm thấy trong căn nhà hoang tại cánh rừng thuộc địa phận xã Lăng Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An), cách nhà nạn nhân 10km.

Chiều tối cùng ngày, nghi phạm Hoàng được triệu tập vì liên quan đến cái chết của nạn nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm