Bé thích chụp ảnh nhưng sợ người lạ, nhiếp ảnh gia bèn "tàng hình" bằng tấm vải trắng khiến dân mạng cười nghiêng ngả

PV, Theo Nhịp Sống Việt 12:20 09/07/2020

Để chiều lòng vị khách nhỏ tuổi, người thợ chụp ảnh đã phải trùm khăn trắng kín người, chỉ thò mỗi ống máy ảnh ra ngoài.

Chụp ảnh cho trẻ em là 1 bộ môn cực kỳ khó nhằn, không chỉ cần có kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh gia còn cần có sự yêu thương, nhẫn nại vô bờ bến với các thiên thần nhỏ.

Mới đây, dân mạng xôn xao truyền tay nhau bức ảnh, "nói hộ" nỗi lòng của các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh trẻ con khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Theo chia sẻ của người đăng tải, mặc dù thích chụp ảnh thế nhưng cô bé mẫu nhí lại sợ người lạ. Vậy là, để chiều lòng vị khách nhí, anh thợ ảnh đã nghĩ ra một giải pháp sáng tạo: "Tàng hình" bằng cách trùm kín tấm vải trắng lên người, chỉ thò ra mỗi ống máy để chụp ảnh.

Nhìn bức ảnh ghi lại cảnh anh thợ chụp phải tác nghiệp trong tình huống "hiếm gặp", với khuôn mặt em bé có phần khó hiểu, nhiều dân mạng không thể nhịn được cười.

Bé thích chụp ảnh nhưng sợ người lạ, nhiếp ảnh gia bèn tàng hình bằng tấm vải trắng khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Em bé ngây ngô không hiểu có chuyện gì đang xảy ra.

"Anh thợ chụp ảnh có tâm quá, chiều lòng khách hết mức!"

"Chụp ảnh cho trẻ con cần thực sự nhẫn nại và sáng tạo đó. Nhìn ảnh mà cười không ngậm được mồm".

"Giải pháp tuyệt vời quá. Nhiếp ảnh gia có tâm nhất hệ mặt trời đây rồi. Hahaa. Chúc anh ngày càng có nhiều khách nhé", một số người bình luận.

Hiện tại, bức ảnh vẫn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bé thích chụp ảnh nhưng sợ người lạ, nhiếp ảnh gia bèn tàng hình bằng tấm vải trắng khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Như này thì khách nhí cứ thoải mái cười nói mà không phải ngại người lạ nữa nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm