Bé Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn sắp được Tom Cruise hàn gắn lại quan hệ cha con

Nghỉ Hưu, Theo Helino 15:50 01/08/2018

Theo tin đồn, Tom Cruise đang mong muốn nối lại quan hệ cha con với Suri sau nhiều năm xa cách.

Hôm thứ Ba vừa qua, nữ diễn viên của loạt phim đình đám "Dawson’s Creek" – Katie Holmes đã ôm con gái nhỏ Suri Cruise thật tình cảm sau khi họ cùng nhau đi mua sắm ở một cửa hàng thời trang. Công chúa nhỏ của Tom Cruise trông khá tươi tắn, rạng rỡ giữa tin đồn đã được liên lạc lại với bố.

Bé Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn sắp được bố Tom hàn gắn lại quan hệ - Ảnh 1.

Cái ôm tình cảm của Katie dành cho Suri.

Bé Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn sắp được bố Tom hàn gắn lại quan hệ - Ảnh 2.
Bé Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn sắp được bố Tom hàn gắn lại quan hệ - Ảnh 3.

Dù là ngôi sao nhưng hai mẹ con ăn mặc rất giản dị.

Hình ảnh của hai mẹ con xuất hiện trên truyền thông 4 ngày sau khi trang Radar Online đưa tin Suri đã liên lạc được với bố - Tom Cruise và mong muốn bố đến thăm kể từ khi mất liên lạc năm 2012.

Bé Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn sắp được bố Tom hàn gắn lại quan hệ - Ảnh 4.

Suri rất muốn gặp lại Tom kể từ khi mất liên lạc năm 2012.

"Tom Cruise muốn Suri biết rằng anh ấy rất nhớ cô bé và anh ấy đã nhận được toàn bộ các tin nhắn của cô. Thực tế là Tom đã đọc và lắng nghe từng từ một", một nguồn tin tiết lộ. "Anh ấy cảm thấy đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội hai cha con có thể gặp nhau. Bây giờ, Tom muốn Suri biết cô là một phần không thể thiếu của cuộc đời anh".

Chồng cũ của Katie vừa chuyển đến sống tại một khu chung cư ở Clearwater, cách trụ sở của Giáo phái Scientology ở Florida một dãy nhà.

"Hiện giờ, Tom đang chuẩn bị rất kỹ cho một cuộc gặp mặt với Suri sau nhiều năm xa cách", theo nguồn tin của trang Radar Online. Cũng theo trang này, nam diễn viên của loạt phim "Mission: Impossible" không thể tiếp cận với Suri vì không được Katie cho phép. Cô không muốn Suri – con gái của cô có bất cứ mối liên hệ nào với giáo phái gây tranh cãi của Tom Cruise.

Bé Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn sắp được bố Tom hàn gắn lại quan hệ - Ảnh 5.

Ngôi sao từng được 3 lần đề cử Oscar đã đến New York vào ngày 23/07/2018 và tham gia một tour du lịch mạo hiểm – một trong những hoạt động quảng bá cho bom tấn hành động đang làm mưa làm gió trên toàn cầu "Mission: Impossible – Fallout".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm