Xúc động vì những lá thư của Suri, Tom Cruise quyết định nối lại quan hệ với con gái?

Tee, Theo Helino 20:09 26/07/2018

Theo nguồn tin của OK!, Tom Cruise đã muốn nối lại tình cha con của anh với bé Suri Cruise.

Sau một thời gian dài không gặp gỡ, Tom Cruise giờ đây đã muốn quay lại cuộc đời của cô con gái Suri Cruise. Theo nguồn tin thân cận chia sẻ với tạp chí OK!, nam diễn viên đã mủi lòng trước những bức thư, những cuộc gọi điện thoại và những đoạn thư thoại mà Suri gửi cho bố.

"Tom đã liên lạc với Suri thông qua một bên thứ ba, một người mà anh ấy tin tưởng hoàn toàn, để kiểm tra tình hình của Suri. Tom muốn con gái biết rằng anh luôn nghĩ về cô bé, và nhận được tất cả tin nhắn mà Suri gửi cho. Anh ấy đọc và nghe từng từ Suri nhắn nhủ. Tom đã chuẩn bị cho việc trở lại trong cuộc đời của Suri và nhiều người mong chờ điều ấy sẽ sớm xảy ra".

Xúc động vì những lá thư của Suri, Tom Cruise quyết định nối lại quan hệ với con gái? - Ảnh 1.

Suri Cruise và bố Tom.

Nỗi buồn vắng bố trong cuộc đời được cho là lý do khiến Suri trông không vui trong chuyến đi chơi Paris cùng mẹ Katie Holmes vào đầu tháng này. Nguồn tin của OK! nói: "Trông có vẻ như nhiều điều đã làm đầu óc cô bé nặng trĩu. Và Tom có thể liên quan đến chuyện ấy".

Xúc động vì những lá thư của Suri, Tom Cruise quyết định nối lại quan hệ với con gái? - Ảnh 2.

Suri Cruise bên mẹ Katie tại Paris.

Theo nguồn tin của OK!: "Tom luôn được phép gặp gỡ Suri 10 ngày một tháng, nhưng anh ấy chưa bao giờ nhận lời đề nghị của Katie". Giáo phái Scientology được cho là lý do buộc anh cắt đứt quan hệ với con gái, vì sau khi ly hôn Tom, Katie cùng Suri đều không còn là người thuộc giáo phái này, trong khi Tom không được cho phép liên lạc với những người ngoài giáo phái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

    Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.
  • Đọc thêm