Bé gái 6 tuổi bị vợ chồng cô ruột bạo hành

PV, Theo VTV 23:41 18/07/2021

Bé gái 6 tuổi ở Bình Dương đã bị cặp vợ chồng cô ruột đánh đập gây thương tích với lý do tự ý bỏ ra ngoài chơi với bạn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Đoàn Thị Biểu (SN 1989, quê An Giang), Trần Văn Đông (SN 1992, quê Sóc Trăng, là chồng của Biểu) để điều tra, xác minh làm rõ hành vi bạo hành trẻ em .

Trước đó, Công an thị xã Tân Uyên tiếp nhận thông tin của người dân về việc phát hiện vụ bạo hành trẻ em xảy ra ngày 15/7 trên địa bàn phường Tân Hiệp. Qua điều tra, xác minh nạn nhân là bé Đ.T.T.V. (6 tuổi, quê An Giang).

V. được cha gửi cho cô ruột là Biểu cùng Đông chăm sóc vài ngày để về quê có việc nhưng do dịch bệnh COVID-19 chưa thể lên lại Bình Dương. Gần đây, Biểu và Đông nhiều lần dùng tay và roi đánh đập bé V. gây thương tích ở vùng mặt, mông và tay chân.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận việc đánh cháu gái là do cháu thường xuyên tự ý bỏ ra ngoài chơi với bạn.

Hiện công an thị xã Tân Uyên đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án. Công an thị xã Tân Uyên đề nghị người dân khi phát hiện người nào có hành vi bạo lực và xâm hại trẻ em, nhanh chóng thông báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất hoặc Công an thị xã Tân Uyên qua số điện thoại 02743.656.254 để kịp thời xử lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm