Bé gái 15 tuổi bị 5 thanh thiếu niên ép làm gái mại dâm, tra tấn đến chết gây rúng động dư luận Trung Quốc

Chan, Theo Helino 09:40 28/11/2018

Con gái xin phép ra ngoài mang sách cho bạn mượn, gia đình ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đã không thể ngờ được rằng đó là lần cuối cùng họ được nhìn thấy đứa con gái 15 tuổi.

Gần đây, tin tức một cô bé chỉ mới 15 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại dã man bởi những thanh thiếu niên đồng trang lứa khiến dư luận Trung Quốc không khỏi bàng hoàng. Rất nhiều ý kiến kêu gọi xét xử những tội phạm vị thành niên bằng những hình phạt nặng nề. Tuy nhiên, tất cả cũng không thể nào xoa dịu được nỗi đau của gia đình nạn nhân, khi họ theo cảnh sát đến nhận thi thể con gái xấu số.

Theo lời người nhà kể lại với tờ Beijingnews, vào tối ngày 22/9, cô con gái Lưu Vũ (tên nhân vật đã được thay đổi) ở huyện Thần Mộc, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc), lấy cớ người bạn của mình cần mượn sách đã xin phép bố mẹ đưa sang nhà cho bạn.

Tuy nhiên, đêm đó, Lưu Vũ đã không về nhà, mặc cho gia đình đã rất cố gắng tìm kiếm, nhưng cô bé vẫn bặt vô âm tín. Sáng hôm sau (23/9), một người em họ cho biết đã liên lạc với Lưu Vũ trên QQ vào lúc 11h trưa. Nhưng khi yêu cầu gặp mặt, Lưu Vũ tỏ ra bí ẩn và hẹn một địa điểm riêng với người em, cũng nhắc nhở cậu bé này không được tiết lộ với người nhà. Cũng sau cuộc gặp gỡ này, không còn ai có thể liên lạc được với cô bé 15 tuổi nữa.

Sau khi mất liên lạc với Lưu Vũ trong khoảng 10 ngày, bố cô bé đã báo cáo vụ việc và đăng một thông báo tìm người trên Internet, nhưng vẫn không hề có thêm tin tức mới nào. Cho đến ngày 20/11, gia đình đã bị sốc khi được cảnh sát địa phương thông báo đến nhận dạng thi thể đã không còn nguyên vẹn của nạn nhân. Họ phải thông qua việc xét nghiệm ADN để biết đó có đúng là con gái mình hay không.

Bé gái 15 tuổi bị 5 thanh thiếu niên ép làm gái mại dâm, tra tấn dã man đến chết gây rúng động dư luận Trung Quốc - Ảnh 1.

Nạn nhân Lưu Vũ, 15 tuổi bị sát hại bởi những thanh thiếu niên đồng trang lứa

Vụ việc nhanh chóng lan truyền trên các trang tin và MXH tại Trung Quốc, phía cảnh sát và cơ quan chức năng cũng vào cuộc, nhanh chóng bắt được 5 nghi phạm mang họ Dương, Bạch, Hạ, Trương, Kiều được xác định có liên quan cái chết của Lưu Vũ. Điều bất ngờ là những kẻ này đều chỉ đang trong độ tuổi vị thành niên (từ 14-17 tuổi).

Vào khoảng 4h chiều ngày 23/9, các nghi phạm đã đưa nạn nhân đến một khách sạn địa phương và ép cô bé phải làm bán dâm. Nhưng cô đã phản kháng và bị khách hàng chê tránh, 5 thanh thiếu niên đã đưa Lưu Vũ đến nhà người quen và thay phiên nhau đánh đập cô gái 15 tuổi trong nhiều giờ. Ngày hôm sau, khi phát hiện Lưu Vũ đã chết, những kẻ thủ ác đã phân xác nạn nhân và chôn ở nhiều nơi xung quanh hiện trường.

Bé gái 15 tuổi bị 5 thanh thiếu niên ép làm gái mại dâm, tra tấn dã man đến chết gây rúng động dư luận Trung Quốc - Ảnh 2.
Bé gái 15 tuổi bị 5 thanh thiếu niên ép làm gái mại dâm, tra tấn dã man đến chết gây rúng động dư luận Trung Quốc - Ảnh 3.

Nơi cảnh sát tìm thấy thi thể nạn nhân

Được biết, do bố mẹ bận rộn, không có thời gian ở bên cạnh chăm sóc nên nạn nhân khá trầm tính. Trước đây cũng có những lần Lưu Vũ mất tích trong 1,2 ngày rồi trở về và được cho là đã ở trong cửa hàng Net suốt thời gian đó. Vì vậy, lần này, bố mẹ cô bé không thể tin được cô con gái chỉ ra khỏi nhà chưa được bao lâu đã bị sát hại dã man như vậy.

Mặc dù đã bắt được các nghi phạm và lấy lời khai, nhưng phía gia đình và cảnh sát vẫn đang chờ đợi kết quả ADN để xác định danh tính chính xác của nạn nhân. Cảnh sát huyện Thần Mộc cho biết họ sẽ tiếp tục điều tra thêm về vụ việc.

(Theo Sina, thepaper)