Bé gái 12 tuổi đột ngột mất tích, vài ngày sau xuất hiện tại đồn cảnh sát với dáng vẻ sợ hãi và tiết lộ chuyện gây sốc

Diệp Lục, Theo Helino 19:31 25/11/2019

Bé gái 12 tuổi xuất hiện tại đồn cảnh sát với dáng vẻ sợ hãi và đi chân trần, hé lộ những thông tin gây sốc về một gã đàn ông mà cô bé quen trên mạng.

Vào ngày 17/11, một bé gái 12 tuổi được thông báo đã bị mất tích sau khi cô gái rời khỏi nhà ở Osaka, Nhật. Bé Iroha được nhìn thấy lần cuối cùng khi cô bé rời khỏi nhà vào khoảng 7h30 sáng sau khi ăn sáng xong. Sau đó, cô bé đã nhắn tin với một người bạn lúc 10h30 sáng. Kể từ đó, không còn bất cứ ai liên lạc với bé gái.

Người mẹ sau khi không thấy con trở về nhà vào chiều cùng ngày đã gọi điện thoại cho con gái nhưng không liên lạc được. Sau đó, người mẹ đã nhanh chóng báo cho cảnh sát. Vào ngày 23/11, bé gái 12 tuổi đã bất ngờ xuất hiện tại đồn cảnh sát ở Oyama, tỉnh Tochigi, cách nhà hơn 400km vào khoảng 1h30 giờ sáng trong tình trạng sợ hãi, đi chân trần.

Cô bé cho hay, cô đã "trốn khỏi nhà của một người đàn ông" sau khi bị bắt cóc đưa đến đây và có một nữ sinh khác cũng đang ở đó. Cảnh sát cho biết, nạn nhân đã làm quen với Hitoshi Ito, 35 tuổi trên mạng xã hội vào ngày 10/11. Chỉ vài ngày sau đó, người đàn ông đã hẹn gặp cô bé tại một công viên ở Osaka.

Bé gái 12 tuổi đột ngột mất tích, vài ngày sau xuất hiện tại đồn cảnh sát với dáng vẻ sợ hãi và tiết lộ chuyện gây sốc - Ảnh 1.

Người đàn ông cúi mặt, che kín mình bằng áo khoác màu đen khi bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ nghi phạm khi ông này cùng một nữ sinh 15 tuổi rời khỏi nhà. Khi lục soát nhà của nghi phạm, cảnh sát tìm thấy chiếc điện thoại không có gắn thẻ sim của bé gái 12 tuổi. Nạn nhân cho hay, người đàn ông đã lấy điện thoại và giày của bé gái. Trong thời gian bị bắt nhốt ở đây, người đàn ông chỉ cho cô bé ăn 1 bữa 1 ngày và cách hai ngày mới được tắm một lần.

Nạn nhân đã tìm cách trốn thoát khi người đàn ông và cô gái 15 tuổi đang ngủ. Gia đình nữ sinh 15 tuổi này cho biết con gái của họ đã mất tích vào tháng 6 vừa qua và hiện đã được đoàn tụ với gia đình. Bé gái 12 tuổi cũng đã trở về nhà an toàn sau khi khai báo sự việc.

Cảnh sát cho biết nghi phạm là một nhân viên bán thời gian, đã phủ nhận cáo buộc bắt cóc nạn nhân. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Japan Today

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm