Bé Archie bước sang tuổi lên 2, Nữ hoàng Anh gửi lời chúc mừng kèm tấm hình chứa ẩn ý nhắc nhở Meghan Markle

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 21:28 06/05/2021

Vào ngày hôm nay (6/5), Nữ hoàng Anh đã gửi lời chúc mừng đến chắt trai Archie nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của cậu bé.

Bé Archie, con trai đầu lòng của nhà Sussex đã bước sang tuổi lên 2 vào ngày hôm nay (6/5). Đứa trẻ sắp lên chức anh vào mùa hè này và được cha mẹ bao bọc rất kỹ lưỡng, hiếm khi xuất hiện nơi đông người.

Nhân dịp đặc biệt này, trên tài khoản Instagram chính thức của Hoàng gia Anh, Nữ hoàng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chắt thứ 8 của mình với nội dung: "Chúc Archie Mountbatten-Windsor có một sinh nhật thứ 2 thật hạnh phúc vào ngày hôm nay".

Kèm theo lời chúc là bức ảnh vợ chồng Nữ hoàng Anh tươi cười nhìn bé Archie khi đứa trẻ mới sinh ra đời. Đây cũng là bức hình duy nhất của Nữ hoàng Anh bên cạnh chắt trai Archie được trông thấy trên truyền thông.

Bé Archie bước sang tuổi lên 2, Nữ hoàng Anh gửi lời chúc mừng kèm tấm hình chứa ẩn ý nhắc nhở Meghan Markle - Ảnh 1.

Bức hình duy nhất Nữ hoàng Anh chụp với chắt trai được chia sẻ trên truyền thông

Bé Archie không ở Anh từ tháng 11/2019, dành phần lớn thời gian ở Canada và Mỹ. Cậu bé chưa một lần trở về Vương quốc Anh để gặp gỡ các thành viên trong gia đình hoàng gia từ dạo đó. Nhiều chuyên gia cho rằng Nữ hoàng Anh lựa chọn bức hình trên là chứa đựng ẩn ý sâu xa.

Theo đó, Nữ hoàng Anh vừa thể hiện nỗi nhớ chắt trai thông qua bức hình duy nhất của bà với bé Archie vừa là lời nhắc nhở Meghan và Harry rằng con trai họ đã xa cách hoàng gia lâu như thế nào. Đã từ rất lâu Nữ hoàng Anh không có bức hình mới nào chụp chung với chắt Archie.

Theo chuyên gia hoàng gia Ingrid Seward, nhà Sussex sẽ thực hiện cuộc gọi video trực tuyến để Archie và Nữ hoàng Anh có thể trò chuyện với nhau trong dịp đặc biệt này. Chuyên gia nói: "Nhà Sussex hiểu rất rõ Archie có cụ nội là một Nữ hoàng vĩ đại của Vương quốc Anh".

Bé Archie bước sang tuổi lên 2, Nữ hoàng Anh gửi lời chúc mừng kèm tấm hình chứa ẩn ý nhắc nhở Meghan Markle - Ảnh 2.

Archie cười khúc khích khi ở bên mẹ trong sinh nhật 1 tuổi

Bé Archie bước sang tuổi lên 2, Nữ hoàng Anh gửi lời chúc mừng kèm tấm hình chứa ẩn ý nhắc nhở Meghan Markle - Ảnh 3.

Vợ chồng Thái tử Charles chúc mừng sinh nhật bé Archie

Bé Archie bước sang tuổi lên 2, Nữ hoàng Anh gửi lời chúc mừng kèm tấm hình chứa ẩn ý nhắc nhở Meghan Markle - Ảnh 4.

Vợ chồng Công nương Kate cũng chúc mừng sinh nhật bé Archie

Trong khi đó, Thái tử Charles và vợ chồng Công tước, Nữ công tước xứ Cambridge sử dụng những tấm ảnh chụp tại lễ rửa tội của Archie vào tháng 7/2019 để chúc mừng sinh nhật cậu bé.

Hiện chưa rõ nhà Sussex sẽ ăn mừng sinh nhật bé Archie như thế nào. Vào năm ngoái, trong dịp sinh nhật con trai tròn 1 tuổi, cặp đôi đã chia sẻ đoạn video Meghan đọc cuốn sách yêu thích cho con trai. Bé Archie cười khúc khích trong lòng mẹ vô cùng đáng yêu.

Trước ngày sinh nhật tròn 2 tuổi của con trai, Meghan cũng gửi thông báo về việc cô sắp xuất bản cuốn sách mới lấy cảm hứng từ bài thơ cô gửi tặng cho Harry nhân Ngày của Cha, khi bé Archie được hơn 1 tháng tuổi. Cuốn sách này có nội dung xoay quanh tình cha con sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/6 tới đây.

Mặc dù vậy, nó đang gây ra nhiều tranh cãi khi Meghan bị chỉ trích là đạo đức giả khi dùng tước hiệu hoàng gia in trên bìa sách và cuốn sách mới lại ca ngợi về tình phụ tử trong khi cô cùng Harry đều đối xử lạnh nhạt với cha mình.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm