Người cha tức run người khi mở camera theo dõi và phát hiện cảnh tượng đau lòng với cậu con trai 5 tháng tuổi

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại 16:03 25/10/2017

Sau khi xem đoạn video từ camera, người bố phát hiện “bảo mẫu” đã đánh đập liên tiếp vào đầu và thân thể của con mình, vì vậy đã viết đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Ngày 25/10, Đại úy Trịnh Việt Anh, Phó trưởng Công an phường Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đã nhận được đơn tố cáo của gia đình anh Đinh Văn Tài (SN 1984, trú ở phường Bến Thủy) về việc một "bảo mẫu" có hành vi hành hạ trẻ em.

Clip: Xác minh vụ "bảo mẫu" nghi hành hạ trẻ 5 tháng tuổi.

Theo đơn tố cáo, vào ngày 5/10, gia đình anh Tài đã thuê bà Đặng Thị L. (SN 1961, trú tại xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) làm "bảo mẫu", với nhiệm vụ chăm sóc người con trai mới 5 tháng tuổi.

Ngày 24/10, anh Tài mở camera của gia đình để xem thì phát hiện có những khoảng thời gian không được ghi. Nghi ngờ có chuyện xảy ra nên anh Tài đã nhờ bạn đến kiểm tra.

Đến chiều cùng ngày, sau khi khôi phục lại dữ liệu thì anh Tài mở ra. Lúc này, anh phát hiện những hình ảnh vào ngày 11/10, camera ghi lại cảnh bà "bảo mẫu" đang đánh vào đầu con của mình.

Người cha tức run người khi mở camera theo dõi và phát hiện cảnh tượng đau lòng với cậu con trai 5 tháng tuổi - Ảnh 2.

Anh Tài kể lại sự việc

Theo đoạn băng ghi lại, vào thời điểm đó bà L. dỗ cháu ngủ trên võng, nhưng sau đó cháu thức giấc nên bà có vỗ vỗ cháu. Thế nhưng do cháu không chịu ngủ tiếp nên bà L. đã dùng gối úp vào mặt cháu.

Điều đáng nói là bà L. còn dùng tay đánh nhiều lần vào đầu và người cháu bé. Tiếp đó, bà bế cháu lên một cách thô bạo, vừa giật vừa lắc để dỗ cháu ngủ.

"Tôi tức đến run người nhưng vẫn cố kiềm chế, sau đó tôi gọi điện cho vợ bảo cho bà L. ăn cơm trước. Khi đến nhà, tôi mở đoạn clip này ra và yêu cầu bà L. giải thích. Mặc dù có những hình ảnh rõ ràng nhưng bà L. vẫn nhất quyết không thừa nhận việc đánh cháu", anh Tài nói.

Chỉ đến khi anh Tài dọa báo cơ quan công an thì bà L. mới xin gia đình tha thứ. Anh Tài đã quyết định dừng việc thuê bà L.

Người cha tức run người khi mở camera theo dõi và phát hiện cảnh tượng đau lòng với cậu con trai 5 tháng tuổi - Ảnh 3.

Hiện cháu bé vẫn còn bị nôn sau khi bị đánh

Sau đó, gia đình đưa cháu đến bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An để kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ xác định nội tiết cháu bình thường, sau thóp bị phồng, nghi ngờ cháu bị phồng não.

Do sự việc quá nghiêm trọng nên sau khi bàn bạc gia đình quyết định viết đơn trình báo cho Công an phường Bến Thủy.

"Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, nhận thấy vụ việc quá nghiêm trọng nên chúng tôi đã chuyển cho Công an TP Vinh để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền", Đại úy Trịnh Việt Anh cho biết thêm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày