Bầy lợn rừng háu ăn phanh phui số ma tuý được giấu kín trong rừng trị giá hơn nửa tỷ đồng

Đức 2 Xích, Theo Helino 08:02 15/11/2019

Đúng là đã đen lại còn... lắm lông!

Cảnh sát nước Ý mới đây đã bắt giữ 4 người sau khi một nhóm "đặc vụ" đã phát hiện và xé toạc những gói ma túy (theo đúng nghĩa đen) mà 4 kẻ kia kì công cất giấu vô cùng kĩ lưỡng trong một khu rừng hoang vu hẻo lánh tại Tuscany!

Vậy nhóm "đặc vụ" đó là ai mà khiến 4 kẻ kia phải lao đao lận đận vậy? Hóa ra đó là một bầy lợn rừng háu ăn sống trong rừng. Chẳng biết do vô tình hay chán ngấy đống hoa quả mà bầy lợn này đã rủ nhau đi "đổi gió" và tìm thấy một "món ăn" vô cùng mới lạ , đó là một bọc ma túy có trị giá lên tới $22,000, tương đương với 506 triệu VND mà đám người xấu kia đã giấu.

Bầy lợn rừng háu ăn phanh phui số ma tuý được giấu kín trong rừng trị giá hơn nửa tỷ đồng - Ảnh 1.

Người hùng đến từ rừng xanh!

Cảnh sát thành phố Siena có lẽ phải cảm ơn bầy lợn này rất nhiều, vì họ đã theo dõi nhóm tội phạm khá lâu mà vẫn không thể tìm được nơi chúng giấu ma túy cũng như cách thức hoạt động của băng nhóm này. Cảnh sát chỉ tình cờ biết được nơi cất giấu khi nghe lén cuộc nói chuyện của những thành viên trong băng đảng: chúng đang phàn nàn về thiệt hại mà lũ lợn rừng gây ra cho số hàng chúng giấu ở thung lũng Valdichiana!

Số lượng và kết cục của bầy lợn rừng vẫn là một ẩn số lớn, chỉ biết chúng đã đem rải hết đống ma túy quanh rừng và xé rách được bao bì chống thấm nước mà băng nhóm kia đã kì công sắp đặt.

Bốn nghi phạm sau đó đã bị bắt với tội danh buôn bán ma túy. Băng nhóm này đã khai chúng "chốt" chỉ tiêu với nhau phải bán được 2kg cocaine vào mỗi tháng, theo thời báo Il Tirreno của Ý cho biết. Chúng vẫn thường quay trở lại nơi cất giấu bí mật trong rừng để tuồn "hàng" ra ngoài, cho đến khi đụng độ với băng đảng lợn lòi đang cai quản khu rừng này.

Luật gì cũng không thể "bật" lại được luật rừng!

(Theo Vice)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm