Bay gần 700 cây số để gặp người yêu, cô gái chẳng ngờ mình trở thành nạn nhân của một trò đùa độc ác

Đinh Hương, Theo Thời Đại 14:00 11/10/2017

Từ cuộc gặp gỡ lãng mạn trong kỳ nghỉ tại Barcelona, Sophie quyết định đi theo tiếng gọi con tim, bay từ Anh đến Hà Lan gần 700 cây số để hội ngộ với người yêu. Nào ngờ, tất cả chỉ là một trò đùa.

Sophie Stevenson, 24 tuổi và anh chàng người Hà Lan, Jesse Mateman, 21 tuổi gặp nhau tưởng chừng định mệnh tại Barcelona đúng vào khoảng thời gian nơi đây xảy ra cuộc tấn công đẫm máu. Họ cùng nhau có những kỷ niệm lãng mạn, ít nhất là với Sophie, để rồi sau khi hai người chia tay nhau về nước, Sophie đã quyết định dành dụm tiền để bay đến Hà Lan gặp lại "chàng trai trong mộng". Trong suốt thời gian về nước, hai người vẫn thường xuyên liên lạc với nhau rất thân mật.

Bay gần 700 cây số để gặp người yêu, cô gái chẳng ngờ mình trở thành nạn nhân của một trò đùa độc ác - Ảnh 1.

Sophie và Jesse (đứng) gặp nhau tại Barcelona trong một kỳ nghỉ (Ảnh: Internet)

Sophie đã tốn hơn 350 bảng Anh (khoảng 10,5 triệu đồng) để mua vé và bay gần 700 cây số đến Amsterdam, mong gặp lại Jesse. Đáng buồn thay, khi đặt chân đến nơi đất khách quê người, Sophie gọi mãi cũng không liên lạc được với người yêu. Mãi đến 6 tiếng sau khi trở về khách sạn, cô mới nhận được tin nhắn của gã đàn ông tồi tệ kia, tiết lộ một trò đùa vô cùng độc ác.

"Cô đúng là con heo, tất cả đều là trò đùa thôi".

Bay gần 700 cây số để gặp người yêu, cô gái chẳng ngờ mình trở thành nạn nhân của một trò đùa độc ác - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

Bẽ bàng nhận ra bản thân như một trò hề, Sophie đau khổ, thất vọng và ngay lập tức đổi chuyến bay trở về nhà ngay trong ngày hôm sau. "Tại sao anh có thể độc ác đến vậy?", Sophie trả lời nhưng gã tồi Jesse sau đó đã chặn luôn tài khoản của cô.

Bay gần 700 cây số để gặp người yêu, cô gái chẳng ngờ mình trở thành nạn nhân của một trò đùa độc ác - Ảnh 3.

Sophie bẽ bàng khi đến nơi rồi mới nhận ra mình chỉ là trò hề (Ảnh: Internet)

Được biết trò đùa ác độc "Pull A Pig" mà tên Jesse thực hiện giống như một trò cá cược của cả đám bạn. Trong đó những người tham gia sẽ cố gắng cưa đổ cô nàng nào càng xấu càng tốt. Ai có được cô gái xấu nhất hội chính là người chiến thắng.

Bay gần 700 cây số để gặp người yêu, cô gái chẳng ngờ mình trở thành nạn nhân của một trò đùa độc ác - Ảnh 4.

Jesse là điển hình của đàn ông vẻ ngoài sáng sủa nhưng nội tâm nông cạn (Ảnh: Internet)


Câu chuyện của Sophie sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều đồng cảm của mọi người. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích gã Jesse nông cạn đã lấy ngoại hình và tình cảm của người khác ra làm trò đùa vui.

Bay gần 700 cây số để gặp người yêu, cô gái chẳng ngờ mình trở thành nạn nhân của một trò đùa độc ác - Ảnh 5.

(Ảnh: Internet)

Sophie, cũng như rất nhiều những cô nàng nhẹ dạ cả tin khác từ đây cũng học được một bài học nhớ đời, đừng quá ảo tưởng vào những câu chuyện ngôn tình lãng mạn mà tự biến mình thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu. Sophie thực chất còn may mắn chán vì chỉ nhận về nỗi đau tinh thần chứ không gặp chuyện nguy hiểm đến tính mạng. Và đối với những người không biết trân trọng tình yêu và không biết tôn trọng phụ nữ như gã đàn ông trên, cứ tin là cuối cùng họ sẽ tự chuốc lấy những đau khổ, ê chề cho riêng mình.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm