Trò đùa quái ác đằng sau bức ảnh hiện trường án mạng khiến cặp đôi phải trả giá đắt

Trà My, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 19/03/2017

Để dụ chị gái đến nhà, hai thanh niên đã nghĩ ra một trò đùa vô cùng dại dột mà không lường trước hết hậu quả.

Căn nhà của cặp đôi Nataleigh Schlette và Micah Risner đã bị cảnh sát bang Ohio (Mỹ) "viếng thăm" vào hôm 15/3 vừa qua sau khi nhận được thông báo về án mạng từ ba người đều trong trạng thái hoảng loạn.

Được biết, 3 người đã gọi 911 đó chính là bạn bè và người thân của cặp đôi nói trên sau khi nhận được bức ảnh hiện trường án mạng mà Micah gửi đi.

Thực tế, không có án mạng nghiêm trọng nào xảy ra. Tất cả chỉ là một trò đùa quái ác mà đôi vợ chồng sắp cưới dàn dựng lên để đùa giỡn người thân.

Theo cảnh sát trưởng John Orzech, tác giả của trò đùa khai rằng đây chỉ là một chiêu trò để dụ người chị gái đang cầm tiền của anh ta đến nhà mình mà thôi.

"Tôi đổ mỗi chỗ một ít tương cà chua giả làm máu trong nhà tắm, trên tường, trên thành bồn tắm và hòa một lượng vào trong nước. Rồi cô ấy (Nataleigh) giả vờ ngâm mình vào trong bồn làm nạn nhân", Micah phân trần.

Cuối cùng, anh chàng chụp lại cảnh mình vừa dựng lên rồi gửi tới chị gái, kèm tin nhắn có nội dung vô cùng "phù hợp": "Làm ơn giúp em! Chúng em cãi nhau và khi tỉnh dậy trước mắt em là cảnh tượng này. Làm ơn, em hoàn toàn không nhớ chuyện gì đã xảy ra."

"Mẹ của Micah Risner đã gọi điện đến 911 với tâm trạng rất hoảng loạn vì nghĩ bức ảnh đó là thật", cảnh sát trưởng Orzech cho biết.

Không rõ Risner đã gửi tấm ảnh đó cho bao nhiêu người nhưng cảnh sát chỉ công bố ảnh chụp một vài tin nhắn giữa Risner và chị gái sau khi gửi đi bức ảnh chụp lại hiện trường án mạng.

Trò đùa quái ác đằng sau bức ảnh hiện trường án mạng khiến cặp đôi phải trả giá đắt - Ảnh 1.

Bức ảnh giả hiện trường vụ giết người thật đến nỗi sau khi nhận được tin nhắn từ người em trai, chị gái Risner không một chút nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện.

Thậm chí, người chị còn "nhanh trí" cảnh báo người em trai xóa hết các tin nhắn dính líu đến vụ việc và ném mọi bằng chứng liên quan vào thùng rác để xóa dấu tích. Ngay cả khi người chị nói sẽ đến đón Micah ngay lập tức, cặp đôi vẫn không tiết lộ thực chất sự thật đằng sau.

Trò đùa đã đi xa hơn mục đích ban đầu và chỉ đến lúc cảnh sát có mặt tại nhà của cặp đôi để điều tra án mạng, hai người mới nhận thức được độ nghiêm trọng của hành động mình gây ra.

Trò đùa quái ác đằng sau bức ảnh hiện trường án mạng khiến cặp đôi phải trả giá đắt - Ảnh 2.

Người chị Micah hoàn toàn tin vào câu chuyện và liên tục lo sợ hỏi tình hình.

Ngay cả cảnh sát cũng phải công nhận bức ảnh trông giống hệt một vụ giết người thực sự và ai nhận được hình ảnh này đều có khả năng bị đánh lừa dễ dàng.

Tuy nhiên, cảnh sát không coi đây là trò đùa. Hiện Schlette và Risner đều đứng trước cáo buộc gây rối, song cả hai đều một mực không nhận tội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm