Bâu - gái xinh hot nhất Instagram "nóng máu" vì tin đồn là "con giáp thứ 13", cặp kè với "trai thẳng"

Super June, Theo Helino 17:39 15/07/2019

Có lẽ đây là lần đầu tiên, Bâu mạnh mẽ lên tiếng trước những tin đồn không hay về mình.

List những gái xinh nổi đình đám nhất trên Instagram chắc chắn không thể thiếu cái tên Bâu (tên thật: Nguyễn Ngọc Phương Vy, sinh năm 2000). Suốt một thời gian dài, Bâu luôn chiếm spotlight trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp bởi khuôn mặt xinh đẹp không góc chết và cả vóc dáng cân đối, quyến rũ.

Bâu là girl xinh đình đám trên MXH

Nổi đình đám nên Bâu cũng bị bủa vây bởi rất nhiều những tin đồn. Từ việc người ta xôn xao rằng cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ, cặp kè đại gia cho đến việc Bâu là "tiểu tam", là "con giáp thứ 13" xen vào chuyện tình cảm của người khác.

Mới đây, Bâu đã lần đầu tiên lên tiếng về những xì xào liên quan đến mình. Gái đẹp viết trên story Instagram: "Tính ra mình quen con gái được năm nay là năm thứ 5-6 gì rồi. Mà nó nói mình quen 1 thẳng trai thẳng. Cười xỉu má ơi. Kêu thằng đó ra đây tao coi đâu thằng này tao quen mà tao không biết vậy trời. Còn chuyện con giáp thứ 13, người ta chia tay rồi thì không được có bồ mới à?".

Bâu - gái xinh hot nhất Instagram nóng máu vì tin đồn là con giáp thứ 13, cặp kè với trai thẳng - Ảnh 2.

Bâu bức xúc trên story Instagram

Cô nàng tỏ ra khá bức xúc: "Cái gì mình im được thì im, còn xúc phạm mình kiểu này thì không thể chấp nhận được. 1 các acc clone (tải khoản ảo - PV) nói 1 chuyện không có chứng cứ mà vẫn có khối người tin".

Bâu - gái xinh hot nhất Instagram nóng máu vì tin đồn là con giáp thứ 13, cặp kè với trai thẳng - Ảnh 3.

Bâu đã công khai mối quan hệ yêu đương với tomboy Kim Phụng một thời gian khá dài

Vốn là người khá kín tiếng và cũng ít chia sẻ quan điểm trên MXH nên lần này, nhiều người khá bất ngờ khi Bâu lên tiếng về các tin đồn. Những ai follow Bâu đều biết cô nàng đã yêu đương mặn nồng với 1 nàng tomboy tên Kim Phụng một thời gian dài. Vậy nên, việc bị đồn thổi không hay chuyện tình cảm yêu đương chắc chắn đã làm Bâu "nóng máu".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày