Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 09/07/2020

Trang phục, phụ kiện hình bướm đang là xu hướng xâm chiếm từ Kbiz đến Vbiz, đảm bảo hội sành mặc không thể ngồi yên.

Chẳng biết vô tình hay hữu ý, dạo gần đây trang phục, phụ kiện hình bướm đang là item hot hit được rất nhiều cô nàng sành điệu yêu thích. Nếu Kbiz có Jennie, Irene thì Vbiz có Chi Pu, Salim đều đang lăng xê nhiệt tình cho những món đồ có hình bươm bướm. Chính vì lẽ đó, hội sành mặc sẽ càng update ngay những item hình bướm để còn xúng xính lên đồ cho bằng chị bằng em.

Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Jennie rất chăm lăng xê cho phụ kiện hình bướm. Đầu tiên là chiếc nhẫn xinh xẻo trông như đồ chơi trẻ em mà có giá tới hơn 115 triệu của Stephen Webster.

Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 2.

Khi khác, cô lại diện mẫu vòng cổ hình bướm xinh xắn. Vòng màu xanh biển giúp da trông trắng trẻo hơn ít nhiều.

Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 3.

Trong MV Monster, Irene cũng diện mẫu vòng cổ có họa tiết hình bướm của nhà mốt Alexander McQueen.

Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 4.

Chi Pu sexy tột bậc với mẫu crop top 1 gang tay có họa tiết hình bươm bướm.

Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 5.

Salim cũng chọn xúng xính trong mẫu váy 2 dây họa tiết bướm, mang đến hình ảnh vừa gợi cảm lại vừa ngọt ngào.

Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 6.

Amee diện áo họa tiết bướm mix cùng quần short và boots cao cổ.

Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 7.

Thiều Bảo Trâm lại diện mẫu váy loang có họa tiết hình bướm.

Dưới đây là một số món đồ có họa tiết hình bướm mà bạn có thể tham khảo.

Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 8.

Nơi mua: seenofficial_

Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 10.

Nơi mua: Kindacool - 200.000 VNĐ

Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 12.
Nơi mua: Cesar
Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 14.
Nơi mua: PNJ - 735.000 VNĐ
Bắt trend theo Jennie, Chi Pu… hội sành mặc phải sắm ngay các item hình bươm bướm để diện cho xinh và chuẩn mốt - Ảnh 16.

Nơi mua: Eropi - 642.000 VNĐ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm