Bắt "siêu trộm" 9x liên tiếp đột nhập vào các cửa hàng nổi tiếng để trộm hàng hiệu

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 22:08 25/05/2020

Ngày 25/5, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Thái Hòa Bình (21 tuổi, quê Ninh Bình) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, cuối năm 2019, Bình vào Đà Nẵng làm nhân viên chăm sóc khách hàng của một nhà mạng. Do mê cờ bạc trên mạng nhưng thường xuyên thua "trắng tay", nên Bình thường tới các cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng để trộm tài sản.

Bắt siêu trộm 9x liên tiếp đột nhập vào các cửa hàng nổi tiếng để trộm hàng hiệu - Ảnh 1.

Nguyễn Thái Hòa Bình tại cơ quan công an.

Rạng sáng 22/5, Bình đột nhập vào cửa hàng thuộc chuỗi cà phê The Coffee House trên đường Lê Duẩn (P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê) để trộm cắp. Trước đó, Bình từng trộm được ở đây 27 triệu đồng ở quầy thu ngân. Lần này, Bình phá két sắt, nhưng bên trong chỉ có một điện thoại giá trị nhỏ.

Ngay trong đêm, Bình quyết tâm trộm cho bằng được tài sản nên tiếp tục đột nhập trung tâm thương mại Vincom trên đường Ngô Quyền (Q.Sơn Trà). Tại đây, thanh niên này phá tủ kính lấy 19 đồng hồ đeo tay, một chai nước hoa, tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.

Bắt siêu trộm 9x liên tiếp đột nhập vào các cửa hàng nổi tiếng để trộm hàng hiệu - Ảnh 2.

Những đồng hồ hàng hiệu mà Bình trộm tại Vincom.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an quận Thanh Khê đã bắt được Bình khi đang lẩn trốn ở Bắc Giang.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bình khai nhận, đã thực hiện 6 vụ trộm khác ở Đà Nẵng với tổng trị giá hơn 350 triệu đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm