Bắt quả tang vợ vào khách sạn với người khác, chồng xông ra đối chất thì sốc trước câu nói của vợ

Gia Linh, Theo Phụ nữ mới 16:07 01/11/2023

Người chồng đã nghi ngờ vợ mình có hành động gian dối từ vài tháng trước đó, nhưng giờ mới có bằng chứng cụ thể.

Nhiều người cho rằng, điều tồi tệ nhất xảy đến với một mối quan hệ là việc lừa dối, ngoại tình. Khi đã không còn tình cảm, hãy thẳng thắn với đối phương, chứ đừng duy trì cuộc sống 2 mặt vì điều đó sẽ khiến đối phương đau đớn.

Tuy nhiên, câu chuyện của một người đàn ông Trung Quốc đi "bắt gian" vợ dưới đây lại gây ra những luồng tranh cãi lớn, vì họ cho rằng cả 2 bên đều có lỗi.

Bắt quả tang vợ ở khách sạn, chồng sững người trước câu nói của đối phương

Theo thông tin được đăng tải trên tờ China Press, người đàn ông tới từ thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Người đàn ông ghi hình lại cảnh mình đang ngồi trong một chiếc xe ô tô và giải thích bản thân nghi ngờ vợ có người khác từ lâu, nhưng vẫn chưa có dịp đối chất với vợ.

Một hôm, thấy vợ chụp ảnh selfie bên trong một phòng khách sạn, anh mới chắc chắn mọi việc. Theo dõi vợ, anh đã tìm ra được khách sạn nơi cô này lui tới với nhân tình và hôm đó, anh quyết định làm rõ trắng đen mọi việc.

Bắt quả tang vợ vào khách sạn với người khác, chồng xông ra đối chất thì sốc trước câu nói của vợ - Ảnh 1.

Từ bức ảnh chụp selfie trong khách sạn, người chồng mới phát hiện ra vợ ngoại tình.

"Vợ tôi đã đặt phòng ở khách sạn và đã bị tôi bắt quả tang. Cô ta đã dan díu với tình nhân được vài tháng rồi", người chồng vừa nói vừa chĩa điện thoại sang người vợ, tuyên bố "Cô đừng nghĩ tôi là kẻ ngốc, đừng có giở trò với tôi".

Người đàn ông cũng nói thêm rằng vợ anh nghĩ anh đang trông con ở nhà nên mới liều lĩnh đi gặp tình nhân vào tối hôm đó.

Trái với dự đoán của người chồng, người vợ tỏ ra khá bình tĩnh, chẳng hề tỏ ra hối hận với hành động của mình. Cô ta cũng chẳng nói gì khi người đàn ông to tiếng một cách giận dữ.

"Cô gọi tình nhân của cô ra đây", người chồng hét lên. Thấy vợ mình vẫn đứng im, chẳng phản đối cũng chẳng bảo vệ bản thân, người chồng bực tức đã xô người phụ nữ ngã vào chiếc ô tô.

Bắt quả tang vợ vào khách sạn với người khác, chồng xông ra đối chất thì sốc trước câu nói của vợ - Ảnh 2.

Cô vợ bị chồng bắt quả tang khi vào khách sạn với nhân tình.

Đến lúc này, cô vợ mới lên tiếng, cho rằng ông chồng là kẻ thất bại trong cuộc sống.

"Hãy nhìn lại anh trong những năm qua đi. Anh đã cho tôi được thứ gì? Anh chẳng đem về nhà được một xu. Nhà và xe cũng đã bị bán rồi", người phụ nữ gào lên, nói thêm rằng gia đình cô đã cố giúp họ về mặt tài chính nhưng rồi chẳng có gì thay đổi. Vì thế, cô đã quyết định tìm đến người đàn ông khác.

Đáp lại những lời nói của vợ, người đàn ông cho biết anh đã cố gắng hết sức để thay đổi nhưng không ngờ vẫn bị vợ lừa dối sau lưng. Anh này chia sẻ rằng nếu không muốn chung sống với anh, cô nên ly dị anh đàng hoàng rồi hãy đến với người đàn ông khác. Người vợ nghe đến câu này thì lập tức đồng ý, nhưng người chồng nói thêm rằng tình nhân mà cô đang qua lại có lẽ cũng có vợ rồi.

"Tôi đã cho cô cơ hội để thay đổi, nhưng cô đã không thay đổi", người chồng kết luận.

Câu chuyện khiến cư dân mạng chia làm 2 phe tranh cãi

Không rõ sau đó, 2 vợ chồng sẽ giải quyết vấn đề của mình thế nào, nhưng trrước câu chuyện này, cư dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến. Phe thứ nhất cho rằng dù sao đi chăng nữa thì người phụ nữ cũng đã sai khi đã bỏ chồng, bỏ con ở nhà để đi với bồ.

"Chồng không cho tiền thì đi tìm người đàn ông khác ư? Lý lẽ kiểu gì vậy? Vậy cô ta không thể lao động tự kiếm tiền để nuôi con và bản thân trong lúc người chồng cố gắng làm lại mọi thứ ư? Người phụ nữ như vậy không xứng đáng làm vợ, làm mẹ", một người viết.

Bắt quả tang vợ vào khách sạn với người khác, chồng xông ra đối chất thì sốc trước câu nói của vợ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

"Cuộc sống sẽ có lúc lên lúc xuống, nếu mỗi khi bạn gặp khó khăn mà chồng hoặc vợ của bạn lại đi tìm người có tiền thì bạn thấy sao? Nếu như vậy chắc chẳng gia đình nào còn tồn tại", một người nữa cho ý kiến.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có người cho rằng trong câu chuyện này cả người vợ và người chồng đều có lỗi. Việc kiếm tiền, lo lắng cho gia đình là trách nhiệm của đàn ông. Làm ăn đến mức phải bán nhà, bán xe và vài năm trời không đem được đồng tiền nào về cho gia đình thì cũng cần phải xem lại bản thân.

"Các ông chồng đừng có mơ mộng và chạy theo giấc mơ của mình nữa, hãy thực tế vào, vợ con các anh cần tiền để sống, không thể cứ vin vào khát vọng của bản thân rồi khiến những người bên cạnh phải chịu khổ nữa", một người bình luận.

Nguồn: China Press

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày