Bắt quả tang iPad Pro 2019 lộ mặt: Camera đầy lỗ như iPhone 11 Pro, còn lại chẳng có gì mới hơn?

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 30/09/2019

Ngoại hình iPad Pro 2019 được cho là sẽ đi theo định hướng thiết kế mà Apple dùng cho iPhone 11 Pro.

Cách đây ít lâu, Apple đã chính thức trình làng thế hệ iPhone 11 gồm 3 phiên bản khác nhau, cộng thêm cả một chiếc iPad gen 7 mới toanh nữa. Thế nhưng, bấy nhiêu đó hẳn sẽ chưa đủ để làm hài lòng các tín đồ khó tính mang mác iFan khi mới chưa được nghe thông tin mới về dòng iPad Pro mạnh mẽ nhất trong phân khúc máy tính bảng.

Dường như biết được tâm lý sốt sắng đó, Apple Insider - một trong những nguồn tin khá nổi tiếng và nhanh nhạy về Táo khuyết - vừa để lộ những hình ảnh mới nhất về bản iPad Pro này:

Concept iPad Pro 2019

Có thể thấy đặc trưng dễ nhận ra nhất ở iPad Pro 2019 chính là cụm camera 3 ống kính đặt trong phần diện tích riêng vuông vức giống với iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, cách sắp xếp camera ở đây có phần khác biệt một chút khi không có bố cục zig-zag mà lại san đều về các góc của hình vuông. Lưu ý rằng đây chỉ là một mô hình dựng tạm thời để tham khảo theo nhiều tin đồn có sẵn, không phải một sản phẩm thực thụ, cho nên Apple Insider không hề test được các chức năng của máy như thường.

Trước đây, iPad Pro trở về trước thường chỉ được biết đến để phân biệt thông qua vạch sóng ở vị trí khác hoặc viền màn hình nhỏ hơn (đời 2018). Điều đó ít nhiều khiến người dùng không chuyên cảm thấy khó khăn khi phải ghi nhớ tỉ mỉ mà nhận diện sản phẩm so với các đời iPad khác. Nếu thiết kế iPad Pro 2019 lần này giống như những hình ảnh trên, có lẽ vấn đề này sẽ được giải quyết khi chỉ cần nhìn vào camera là có thể biết ngay đây là phiên bản nào.

Bắt quả tang iPad Pro 2019 lộ mặt: Camera đầy lỗ như iPhone 11 Pro, còn lại chẳng có gì mới hơn? - Ảnh 2.

Hiện tại, có vẻ như mặt trước của iPad Pro 2019 sẽ vẫn có ngoại hình giống với người anh em tiền nhiệm, không khác biệt nhiều với viền màn hình nhỏ. Dĩ nhiên, những nâng cấp đáng giá như chip xử lý và RAM, bộ nhớ cũng sẽ được cải thiện theo tiêu chuẩn công nghệ tốt nhất của thế giới, xứng tầm Pro như nhiều người mong đợi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm