Bắt quả tang 1 cảnh sát hình sự "dỏm" đang kiểm tra người dân

M. SƠN, Theo Người lao động 13:34 26/06/2021

Đang xưng danh cảnh sát hình sự, chặn xe máy người đi đường để kiểm tra thì gặp công an thật nên Huân đã bị bắt cùng tang vật là khẩu súng.

Sáng 26/6, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ Hồ Hoàng Huân (SN 2001; ngụ xã Trung An, TP. Mỹ Tho) để điều tra về hành vi sử dụng giấy chứng minh công an nhân dân giả và làm rõ hành vi giả danh cảnh sát hình sự; đồng thời giám định làm rõ khẩu súng có hình dáng Rulo để xử lý.

Bắt quả tang 1 cảnh sát hình sự dỏm đang kiểm tra người dân - Ảnh 1.

Súng, giấy tờ giả Huân sử dụng để tự xưng cảnh sát hình sự

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, anh Phan Anh Đường và Phạm Ngọc Nguyên (ngụ huyện Chợ Gạo) điều khiển xe máy từ huyện Chợ Gạo về TP. Mỹ Tho. Đến Quốc lộ 50 thuộc phường 9, TP. Mỹ Tho, họ bị Huân chạy xe máy ép vào lề đường. Đối tượng này rút trong người ra "giấy chứng minh công an nhân dân", xưng là cảnh sát hình sự rồi yêu cầu kiểm tra giấy tờ của 2 người.

Lúc này, tổ công tác của Phòng CSGT phối hợp với các phòng nghiệp vụ đang làm nhiệm vụ đã phát hiện và bắt giữ Huân. Ngoài giấy chứng minh công an nhân dân, trên người Huân còn có một khẩu súng hình dáng Rulo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm